tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Doremon - Tìm lại những người bạn
Lượt tải: 4338

Game Doremon - Tìm lại những người bạn 

Tải game Doremon để thấy sự linh hoạt , khéo léo của bạn nhé

Nhắc tới câu chuyện Doremon không còn từ gì để diễn tả cảm xúc vui nhộn , hóm hỉnh thời ấu thơ mang lại . Nhà sản xuất game đã cho ra đời Game Doremon để gợi nhớ tới câu chuyện một thời động lại vô vàn kỷ ức tươi vui trong lòng giới trẻ hiện nay . Game Doremon với nội dung rất dễ chơi , thêm nữa có rất nhiều tính năng mới , âm thanh và đồ họa thật sinh động sẽ mang lại cho người mê game java một cảm giác cực kỳ thoải mái . 

game doremon 1 trong những game vui nhộn nhất

Hình ảnh ngộ nghĩnh , đáng yêu trong game doremon

Tải game Doremon là bạn đã được bước vào thế giới của những người bạn doremon đó là nobita, chaien , xeko , xuka .... thật hấp dẫn phải không nào . Nhiêm vụ của game là bạn sẽ giúp nhân vật chính Doremon đi tìm lại những người bạn của mình bị thật lạc trong thế giới khủng long cực kỳ nguy hiểm. Game doremon có một kho vũ khi đầy hiệu ứng hình ảnh , hấp dẫn và phong phú , thêm nữa khi chống lại lũ khủng long nguy hiểm sẽ phải gặp rất nhiều chướng ngại vật phải vượt qua .Bạn sẽ phải hòa mình vào game Doremon để thấy sự linh hoạt và khả năng sử dụng vũ khi để cứu nhưng người bạn tốt bụng đó nhé . 
Mau tải game Doremon để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn này nhé . Tải game hoàn toàn miễn phí cho mobile các bạn ạ ! taive  Tải về (.Jar)

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

game-chibi-vuong-quoc-than-tien-fZsLN.jpg

Chibbi - Vương quốc thần tiên

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1159

Hỗ trợ: java android mac black window

maiantiem-avatar.jpg

Game Mai An Tiêm java cực hay

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 6364

Hỗ trợ: java android mac black window

tin_tin_avatar.jpg

Game Java Cuộc phiêu lưu của TinTin

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 8910

Hỗ trợ: java android mac black window

game tru bat gioi avatar.jpg

Trư Bát Giới - Trinh phạt các girl xinh

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 4014

Hỗ trợ: java android mac black window

pokemon cau vong avatar.jpg

Pokemon - Vương quốc Cầu vồng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 8125

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: