tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Xây cầu khỉ
Lượt tải: 0

Game xây cầu khỉ - game trí tuệ độc đáo nhất.

Tải ngay game xây cầu khỉ để thể hiện sự thông minh của bạn nhé!

Game xây cầu khỉ - một loại game java trí tuệ những cũng không kém phần vui nhộn với thiết kế đồ họa đẹp, ngộ nghĩnh cùng với những âm thanh sống động. Với cốt truyện xảy ra khi một chiếc hộp chứa những chú khỉ con bị rơi ra trong 1 chuyến bay xuống 1 hòn đảo ở vùng nhiệt đới.Nhiệm vụ của bạn trong game xây cầu khỉ là tạo những chiếc cầu cho những chú khỉ vượt qua những nơi nguy hiểm của đảo bằng những ống tre nhưng số lượng ống tre lại giới hạn. Đó là điểm đặc biệt trong game java này.


Những chú khỉ tinh nghịch trong game xây cầu khỉ

Những chú khỉ trong game xây cầu khỉ rất tinh nghịch còn những chiếc cầu lại có sức chịu đựng có hạn, do đó bạn phải tính toán, ước lượng để xây dựng nên những chiếc cầu một cách phù hợp nhất. Trong game xây cầu khỉ có 5 đảo mỗi đảo có 9 màn chơi tha hồ cho bạn khám phá.
Tải game xây cầu khỉ ngay để thoa sức sáng tạo nhé các bạn! tải game hoàn toàn miễn phí


google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

Ai-la-trieu-phu-avatar.jpg

Game Ai Là Triệu Phú Cực Hot

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 64733

Hỗ trợ: java android mac black window

ca_ngua_60.jpg

Game Cá ngựa

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 4029

Hỗ trợ: java android mac black window

game kim cuong_90x90.jpg

Game Kim Cương Cho Java

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 23507

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: