tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Half-life cực hay cho mobile
Lượt tải: 0

Game Half Life java cực đỉnh - cực hot đã có phiên bản trên mobile

Tải game half life cho di động ngay về máy để tận hưởng cảm giác chấn thực như trên PC

Game Half Life là loại game java phổ biến và hấp dẫn nhất được rất nhiều bạn trẻ đam mê game chơi. Và chắc chắn rằng những ai là game thủ đều đã chơi hoặc nghe nói tới loại game java này.
Khi thị trường game ở việt nam phát triển, xuất hiện rất nhiều game mới đặc sắc nhưng half life vẫn là một lựa chọn của rất nhiều người.
Và nay, chúng tôi xin giới thiệu 1 phiên bản game half life hoàn toàn mới - đó là phiên bản game online trên mobile. Với rất nhiều tình năng mới lạ và độc đáo giúp cho người chơi có cảm giác thoải mái như khi chơi trên PC và đặc biệt hơn nữa là tính năng chơi qua bluetooth giúp người chơi có thể chơi online với nhau. Thật là tiện dụng phải không nào ! :D

Game Half Life java kinh điển đă có phiên bản java cho điện thoại di động, hãy tải ngay về cho điện thoại để trải nghiệm.

Một hình ảnh trong game half life cho mobile


Hãy tải ngay game half life về máy để cùng bạn bè có những phút giây thư giãn khi sát cánh chiến đấu cùng nhau chống lại kẻ thù!
Tải game hoàn toàn miễn phí nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ ! :D

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

mado.png

Ma Đồ - Giành lại bình yên cho gia tộc Remo

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2976

Hỗ trợ: java android mac black window

zombie.png

Thành Phố Zombie - Trải Nghiệm Cảm Giác Chiến Đấu Thật

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 4670

Hỗ trợ: java android mac black window

tiencanh.png

Tiên Cảnh - Chiến Đấu Cùng Các Vị Thần

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1115

Hỗ trợ: java android mac black window

robot.png

Biệt Đội Siêu Robot - Thế Giới Robot Chiến

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2629

Hỗ trợ: java android mac black window

ngulongtranhba-avatar.jpg

Ngũ Long Tranh Bá 117 - Nhập Vai Khủng Người Việt

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3333

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: