tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Kim Cương Cho Java
Lượt tải: 23507

Game kim cương - game hấp dẫn nhất năm nay 

Tải game kim cương để thỏa sức sáng tạo

Với sự phát triển của game java, nhà sản xuất đã cho ra đời game kim cương cho điện thoại mới nhất năm 2013 , âm thanh và đồ họa sẽ không khiến người chơi phải thất vọng , thật lung linh và sống động với những nội dung hấp dẫn nhất !

Đồ họa, âm thanh thật hấp dẫn sẽ là sự lôi cuốn của game kim cương

Tải game kim cương với cách thức chơi rất dễ dàng và đơn giản , mọi việc bạn làm không quá khó chỉ việc di chuyển các ô tới khi đạt được số điểm giúp bạn lên level . Sau mỗi 1 level bạn sẽ phải thách thức bản thân , hoán vị các vị trí sẽ dần càng khó hơn , thời gian sẽ được trôi nhanh hơn , nhưng điều này lại là sự hấp dẫn nhất game , thúc sự kiên trì và phấn đấu của game này .
Vậy còn chờ gì nữa nào tải game kim cương để thỏa sức sáng tạo đi nào các bạn!

 taive  Tải kim cương java màn hình 240x320

 taive  Tải kim cương java màn hình 320x240

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

Ai-la-trieu-phu-avatar.jpg

Game Ai Là Triệu Phú Cực Hot

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 64733

Hỗ trợ: java android mac black window

ca_ngua_60.jpg

Game Cá ngựa

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 4029

Hỗ trợ: java android mac black window

Xay-cau-khi-1_80x80.jpg

Game Xây cầu khỉ

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 0

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: