tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Khí Phách Anh Hùng – Game ưa chuộng nhất 2013
Lượt tải: 6252

Game khí phách anh hùng - game hành động chờ đón nhất năm nay !

Tải game khí phách anh hùng để thưởng thức hành động đặc sắc nhất

Game hành động không còn xa lạ gì với những người đam mê sáng tạo , muốn có thật nhiều cảm giác mà những game khác không mang lại được.Tải game khí phách anh hùng bạn sẽ thấy được hết những gì đặc sắc nhất của game hành động hiện nay , từ âm thanh nổi trội , nội dung phong phú , cách chơi mới lạ . Game khí phách anh hùng sẽ khiến cho người chơi có cảm giác thoải mái và thư giãn gấp bội so với tất cả các trò chơi mobile được du nhập tới việt nam ở thời điểm bây giờ.


Trong game khí phách anh hùng người chơi có thể chơi được 3 tuyến nhân vật với 5 phái khác nhau , vũ khi khác nhau theo ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ .Game khí phách anh hùng được còn được lồng ghép các sự kiện, các diễn biến lịch sử và những nhân vật có thật giúp người chơi cảm nhận được không khí thời xưa . Tải game miễn phí cho những dòng máy nokia, Samsung hay bất kỳ dòng máy cảm ứng nào …


Hình ảnh trong game vô cùng độc đáo 

Game khí phách anh hùng ngoài những chức năng cơ bản như rèn luyện kỹ năng mới, học tập và có cơ hội giao lưu với những gamer khác để xây dựng một cộng đồng cùng khám phá các vùng đất mới trong game. Tải game khí phách anh hùng còn mang tính giải trí nhẹ nhàng đơn thuần giúp người chơi còn có thể nâng cao khả năng giao tiếp, tư duy logic , hoạt động và làm việc theo nhóm . Trong thời gian vừa qua game khí phách anh hùng đã luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình , những phản hồi tích cực của game thủ. Game khí phách anh hùng được update bản mới nhất với nhiều điểm hấp dẫn .

Tải game khí phách anh hùng để trải nghiệm game hành động hay nhất hiện nay nào các bạn !

  Tìm Kiếm: taive  Tải về (Tự nhận diện đời máy)

 taive  Tải về (.Jar)

 taive  Tải về (.Jad)

 taive  Tải về (.Apk) Cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

ditinh.png

Dị Tinh 1.15 - ARPG Full 3D đình đám nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1638

Hỗ trợ: java android mac black window

10169315_307711919382639_1680491425_n.png

Game Đại Minh Chủ - Phiên bản mới nhất

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2396

Hỗ trợ: java android mac black window

kpah.png

KPAH 151 - Game gMO Ấn Tượng Nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1422

Hỗ trợ: java android mac black window

ngude.png

Ngũ Đế - Xứng Danh Anh Hùng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1446

Hỗ trợ: java android mac black window

pikachuonline.png

Pikachu Online - Giải cứu thế giới cùng các Linh thú

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1288

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: