tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Nông trại vui vẻ Offline
Lượt tải: 4040

Game Nông trại vui vẻ Offline

Game nông trại vui vẻ mới nhất dành cho điện thoại

Game nông trại vui vẻ xuất hiện trên thị trường cách đây vài năm và đã trở nên khá phổ biến. Với phiên bản Game nông trại vui vẻ Offline sẽ mang đến nhiều điểm phá cách mới lạ đưa người chơi đến gần hơn với những công việc đời thường của nhà nông.

Game nông trại vui vẻ 1 trong game vui vẻ nhất

Với hai nhân vật chính vui vẻ đáng yêu là Pi và Po người chơi có thể xây dựng một nông trại trù phú trên khu vườn của chính mình. Game nông trại vui vẻ có cách chơi mới lạ, hấp dẫn, hình ảnh đẹp cùng âm thanh được đánh giá là khá sống động.

Game nông trại vui vẻ 1 trong game vui vẻ nhất

 Nhiệm vụ của người chơi khi tải game miễn phí này là hóa thân vào nhân vật và làm những công việc như những người nông dân thực thụ là trông trọt và chăm sóc trang trại của mình.

Khi chơi game nông trại vui vẻ người chơi còn phải hệ thống nhiệm vụ theo từng ngày. Để là được điều này đòi hỏi người chơi phải vượt qua áp lực thời gian đồng thời khéo léo mua sắm các nông cụ.

Game nông trại vui vẻ 1 trong game vui vẻ nhất

Game Nông trại vui vẻ là game Android nối ra đời nối tiếp thể loại game nông trại trước đây vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó được nhiều người chờ đón và có những phản hồi  tích cực. 

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng nhập cuộc để trở thành người nông dân đích thực cùng game Nông trại vui vẻ ngay bạn nhé!


 taive  Tải về cho Java

 taive  Tải về cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

songoku.png

Game Songoku

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1689

Hỗ trợ: java android mac black window

tttq.png

Thánh tướng Tam Quốc - Cuộc Chiến Danh Tướng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1286

Hỗ trợ: java android mac black window

tdknlht.png

Game Tây Du Ký - Nhất Lộ Hướng Tây

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1409

Hỗ trợ: java android mac black window

candycrush.jpg

Game Candy Crush Saga

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1517

Hỗ trợ: java android mac black window

game_meo_treo_cau_avatar.jpg

Game java mèo trèo cau vui nhộn

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2616

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: