tai game mien phi a
Mô tả Game

Zalo mới nhất cho điện thoại
Lượt tải: 12885

Ứng dung Zalo mới nhất hiện nay 

Ứng dụng Zalo mới nhất cho điện thoại

Ứng dụng Zalo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói trên điện thoại hỗ trợ java đang được nhiều người ưa thích hàng đầu ở Việt Nam.

Ứng dụng Zalo

 Ứng dụng Zalo được tích hơp trên nhiều nền tảng khác nhau, từ IOS, Android cho đến Nokia S40,S60, từ dòng máy phổ thông cho đến dòng điện thoại thông minh.
Bên cạnh những tính năng thường thấy như chơi game, vẽ hình và chia sẽ khoảnh khắc của mình trên profile thì điểm đặc biệt của Ứng dung Zalo trong phiên bản mới nhất là tính năng gửi và nhận tin nhắn thoại. Khi sử dụng tính năng này người dùng có thể gửi tin nhắn thoại dài lên đến 5 phút. Điều này cho phép người dùng gửi được những tin nhắn dài với nội dung đầy đủ chứ không cần cắt ngắn thành nhiều tin nhắn như các ứng dụng Java  tương tự.

Chat Cùng Zalo
Tốc độ gửi và nhận tin nhắn cũng là một trong những ưu điểm lớn của Ứng dụng Zalo. Với viêc nhà sản xuất  thiết kế ứng dụng tối ưu với hạ tầng mạng 3G và máy chủ đặt tại Viêt Nam thì tốc độ gửi tin nhắn thoại của Ứng dung Zalo được đánh giá là nhanh hơn các ứng dụng nước ngoài khác.
Cùng tải Ứng dụng Zalo và Chat Zalo bạn nhé!

 taive  Tải về cho Java

 taive  Tải về cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

tai-beetalk-45289.png

Tai beetalk - phần mềm nhắn tin miễn phí trên điện thoại

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 9598

Hỗ trợ: java android mac black window

loto.png

Smart Loto - Ứng dụng Phân tích Xổ số Siêu thông minh nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 626

Hỗ trợ: java android mac black window

vb.png

Tai Viber - phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 7184

Hỗ trợ: java android mac black window

smstet.png

SMS Chúc Mừng Năm Mới 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1309

Hỗ trợ: java android mac black window

tuvi_large.png

Tử Vi 2014 - Luận Vận Mệnh & Đoán Kỳ Duyên

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3654

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: