tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Java Sex xếp hình
Lượt tải: 13682

Game java sex xếp hình cực hot cho điện thoại

Tải game java sex để có những hình ảnh mới hơn so với phiên bản cũ

Đến với game java sex bạn sẽ được tận mắt thấy các đường cong chết người. Công việc của bạn khá đơn giản để được nhìn thấy thân hình quyến rủ của các cô gái xinh tươi trong game java sex này, bạn chỉ cần xếp các hình lại với nhau để có một hình sex hoàn chỉnh

game java sex xếp hình tuyệt vời nhất

Đến với game java sex bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cơ thể của các hot girl

 Độ khó trong game ở từng lever càng tăng để được nhìn thấy các cô gái sex hơn, game java sex gồm tất cả 9 lever. Nhưng bạn hãy yên tâm vì trong game java sex xếp hình này sẽ có một số gợi ý cho bạn. Đặc biệt hơn đến với game java sex bạn sđược tài vđiện thoại của mình những bức ảnh mà bạn đã xếp li được. Hãy tải game miễn phí này vđiện thoại của bạn để tận hưởng những phút giây giải trí thú v.


 taive  Tải về cho Java

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

Tarzan-avatar.jpg

Game Tarzan 18+

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 10243

Hỗ trợ: java android mac black window

Bao-ve-hot-girl-avatar.jpg

Game đập muỗi bảo vệ hot girl

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 6590

Hỗ trợ: java android mac black window

Game-Oan-tu-ti-lot-do-avatar.jpg

Game Oẳn tù tì lột đồ

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 34091

Hỗ trợ: java android mac black window

doannguc_60.jpg

Game Đoán ngực người đẹp

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 16360

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: