tai game mien phi a
Mô tả Game

Game PetCityBB - Nuôi thú ảo trên mobile
Lượt tải: 5552

Game petcity - game thành phố thú cưng thật hấp dẫn 

Tải game petcity và cùng sáng tạo với pet cưng nhé bạn 

Game thành phố thú cưng hay còn gọi là game petcity sẽ nhắc lại ký ức xưa của bạn . Game được sáng tạo lại trò chơi gà ảo thủa ngày nào :D Công việc của bạn rất đơn giản bạn sẽ nuôi 1 chú pet cưng của mình , những công việc hàng ngày , cho ăn , cho đi dạo , tập và huấn luyện chú pet đó . Game petcity được tích hợp rất nhiều âm thanh và đồ họa tuyệt vời nhé bạn . Nhà sản xuất game đã đem lại món quà cho dòng game java phải không nào ...
game petcity 1 trong những game vui nhộn nhất

Hình ảnh ngộ nghĩnh của game petcity

Chưa dừng lại ở đó , game petcity còn có tính năng giao đấu với các pet khác nữa  , để có thể kiểm chứng lại sự chu đáo và tận tụy của bạn với pet cưng của mình thế nào đó . Còn chờ gì nữa nào , tải game hoàn toàn miễn phí nhé , game petcity quả thực là sự gợi nhớ lại rất hoàn hảo phải k . Mau Tải game petcity về máy nào bạn ơi :D

 taive  Tải về (.Jar)

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

xathubanga.png

Xạ thủ bắn gà - game bắn gà hot nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2413

Hỗ trợ: java android mac black window

download.png

Flappy Bird Hack - Bản mod ống cống rộng hơn

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 287

Hỗ trợ: java android mac black window

Flappy Bird 43.jpg

Flappy Bird

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1587

Hỗ trợ: java android mac black window

hakibavuong.png

Haki Bá Vương - Tựa Game Vua Hải Tặc Hot Nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1406

Hỗ trợ: java android mac black window

fipSx0R.png

Kiếm Linh - Chư Tiên Chư Chiến

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2421

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: