tai game mien phi a
Mô tả Game

Ứng dụng facebook cho điện thoại java
Lượt tải: 7427

Facebook Java - Sống theo cách của bạn 

Tải facebook Java thỏa sức trò chuyện cùng những người bạn yêu mến 

Ngày nay Facebook đã trở nên rất gần gũi với cuộc sống của chúng ta. Với sự phát triển mạnh mẽ củacông nghệ số thì giờ đây Facebook đã len lỏi và đi sau vào trong đời sống của hầu hết tầng lớp người dân. Dù bạn đang dùng smartphone hay những chiếc điện thoại java cổ điển thì facebook luôn thường trực bên chiếc điện thoại của bạn bởi vì Facebook đã cho ra đời phiên bản Facebook Java để những chiếc điện thoại đời thấp vẫn có thể sự dụng mượt mà.

facebook java 1

Giờ đây khi tải Facebook Java về máy thì bạn có thể cài đặt một cách dễ dàng. Ứng dụng được tối ưu hóa cho điện thoại Java nên có thể chạy mượt mà và tốc độ tải trang cực nhanh. Vì Facebook Java sử dụng chạy trên nên Snaptu nên bạn sẽ thấy giao diện khá quen thuộc và dễ sử dụng.

facebook java 2

Facebook Java là phiên bản chính thức của Facebook nên nó hỗ trợ tối đa những tính năng mà bạn có thể thấy trên giao diện web:
- Hỗ trợ chụp ảnh , up ảnh mọi lúc mọi nơi .
- Cập nhật trạng thái trên tường của bạn hay bạn bè
- Tìm kiếm, kết bạn với bất kỳ ai bạn muốn
- Gửi thư, tán gẫu thoải mái với bạn bè
- Cập nhật liên tục tin tức trang thái của bạn bè trên Newsfeed của bạn

Ngoài ra tải Facebook java về máy bạn sẽ không lo bị các nhà mạng VN chặn nữa nhé.  Còn chờ gì nữa nào mau tải Facebook Java trên trang tai game mien phi về máy nhé .

P/s : Có facebook rồi, các bạn phải tạo nên các hình ảnh tự sướng tuyệt vời lên chứ !!! Mau tới với ứng dụng camera 360 để tìm thấy vẻ tuyệt vời của bạn nhé !!!

 taive  Tải FaceBook Cho Mobile Java

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

tai-beetalk-45289.png

Tai beetalk - phần mềm nhắn tin miễn phí trên điện thoại

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 9626

Hỗ trợ: java android mac black window

loto.png

Smart Loto - Ứng dụng Phân tích Xổ số Siêu thông minh nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 629

Hỗ trợ: java android mac black window

vb.png

Tai Viber - phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 7220

Hỗ trợ: java android mac black window

smstet.png

SMS Chúc Mừng Năm Mới 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1321

Hỗ trợ: java android mac black window

tuvi_large.png

Tử Vi 2014 - Luận Vận Mệnh & Đoán Kỳ Duyên

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3667

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: