tai game mien phi a
Mô tả Game

Game đập muỗi bảo vệ hot girl
Lượt tải: 6615

Game bảo vệ hot girl - nóng từng phút giây 

Tải game bảo vệ hot girl để khám phá vẻ đẹp của tạo hóa :D

Giải cứu 1 cô gái, bảo vệ một phái yếu mới đáng là đáng mày râu đúng không các bạn :D Game bảo vệ hot girl sẽ là điều mà bạn đang chờ đợi đó , game tích hợp những cảnh nóng bỏng của các hot girl, âm thanh và đọa họa cực chất nhất trong làng game java hiện nay.

game bao ve hot girl 1 trong những game thú vị nhất
game bao ve hot girl 1 trong những game thú vị nhất

Mốt số hình ảnh nóng bóng trong game bảo vệ hot girl

Trong game bảo vệ hot girl bạn phải sử dụng các phím di chuyển trái phải lên xuống , để tiêu diệt những con muối định làm hại các hot girl của chúng ta . Khi bạn bảo vệ thành công các hot girl đó , bạn sẽ được thưởng món quà vô giá lắm đó. Mau tải game bảo vệ hot girl để trải nghiệm vô vàn tính năng nóng bỏng này nhé . Tải game hoàn toàn miễn phí bạn nha :D


 taive  Tải game bảo vệ hot girl

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

Tarzan-avatar.jpg

Game Tarzan 18+

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 10277

Hỗ trợ: java android mac black window

java sex xep hinh.jpg

Game Java Sex xếp hình

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 13724

Hỗ trợ: java android mac black window

Game-Oan-tu-ti-lot-do-avatar.jpg

Game Oẳn tù tì lột đồ

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 34223

Hỗ trợ: java android mac black window

doannguc_60.jpg

Game Đoán ngực người đẹp

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 16409

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: