tai game mien phi a
Mô tả Game

Ucweb phiên bản mới nhất cho điện thoại
Lượt tải: 65326

Ucweb trình duyệt tốt nhất trên điện thoại

Tải trình duyệt ucweb cho mobile, hỗ trợ đầy đủ tất cả các dòng điện thoại

ucweb

Hình ảnh của trình duyệt Ucweb java

1. Mô tả trình duyệt ucweb

Ucweb là trình duyệt cho điện thoại hỗ trợ đa nền tảng tốt nhất với khả năng quản lý tab, lướt web tiết kiệm dung lượng, dowload nhanh hơn trình duyệt thường lên đến 40%. Với Ucweb phiên bản 9.1 đã cải thiện mọi chức năng và gần như hoàn hảo với 1 trình duyệt điện thoại. Trình duyệt Ucweb hiện đang có các phiên bản cho Java, iOS, Android.

2. Các tình năng nổi bật của trình duyệt điện thoại ucweb

Ucweb đã sử dụng công nghệ tối ưu chi phí dữ liệu khi bạn duyệt web và tải file về máy, với công nghệ nén tối ưu này bạn có thể tiết kiệm dung lượng GPRS hay 3G tuyệt đối

+ Trình duyệt Ucweb cung cấp hệ thống kết nối wireless mạnh và ổn định. Đây cũng là một trong những điểm tối ưu của trình duyệt Ucweb.

+ Ucweb tích hợp tìm kiếm trong thiết bị hỗ trợ tối đa cho nhu cầu tìm kiếm của mọi khách hàng.

  + Ucweb đưa hệ thống wapsite, website phổ biến được nhiều người dùng vào phần home giúp bạn dễ dàng tìm 1 wap,website tiện ích

+ Phần download có thể nói ucweb không có đối thủ. Với sự hỗ trợ tuyệt vời của quản lý tập tin download, download bị gián đoạn, download nhiều tập tin cho điện thoại thì bạn có thể yên tâm với phần quản lý download của ucweb.

+ Giao diện Ucweb thân thiện người dùng, thiết kế hiện đại tạo cảm giác thích thú khi lướt web ở mỗi dòng điện thoại khác nhau.

+ Ucweb giúp cải thiện tối đa khả năng duyệt web với kỹ thuật Pre-load.

+ Ucweb Hỗ trợ lưu trang web và chia sẻ hình ảnh qua nhiều hình thức.

+ Nhiều tính năng hỗ trợ người dùng của Ucweb sẽ khiến bạn sẽ ngạc nhiền và chờ bạn khám phá ^^

3. Tải và cài dặt trình duyệt ucweb

Chúng tôi chính thức cung cấp link cài đặt trực tiếp của trình duyệt ucweb từ nhà cung cấp chính. Link tải Ucweb chúng tôi cung cấp là link nhận diện dòng máy nên bất kể dòng máy nào tải ucweb cũng được tự động hỗ trợ đúng link với dòng máy đấy. Sau khi tải ucweb về bạn vào thư mục chưa file tải và cài đặt. Cài đặt xong bạn có thể vào mục ứng dụng để trải nghiệm khả năng duyệt web tuyệt vời của trình duyệt ucweb.

P/s: Các bạn có thể trải nghiệm thêm các trình duyệt khác như opera mini nhé !  tốc độ cũng không kém Ucweb là mấy đâu :D 


 taive  Tải UcWeb cho Java

 taive  Tải UcWeb cho IOS

 taive  Tải Uc Web Cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

tai-beetalk-45289.png

Tai beetalk - phần mềm nhắn tin miễn phí trên điện thoại

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 9626

Hỗ trợ: java android mac black window

loto.png

Smart Loto - Ứng dụng Phân tích Xổ số Siêu thông minh nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 629

Hỗ trợ: java android mac black window

vb.png

Tai Viber - phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 7220

Hỗ trợ: java android mac black window

smstet.png

SMS Chúc Mừng Năm Mới 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1321

Hỗ trợ: java android mac black window

tuvi_large.png

Tử Vi 2014 - Luận Vận Mệnh & Đoán Kỳ Duyên

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3667

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: