tai game mien phi a
Mô tả Game

Cảnh sát hoàng gia 3 cực hay cho Java
Lượt tải: 6843

Game cảnh sát hoàng gia - game hành động đặc sắc 

Tải game cảnh sát hoàng gia để trải nghiệm vô vàn tính năng tuyệt vời nhất 

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ nhập vai vào cảnh sát để tiêu diệt bọn tội phạm nguy hiểm chưa . Game cảnh sát hoàng gia chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó, bạn sẽ được hóa thân vào 1 anh chàng cảnh sát cùng với vô vàn võ khi hiện đại để có thể tiêu diệt bọn tội phạm tàn ác nhất .
game cảnh sát hoàng gia 1 sản phẩm game tuyệt vời cho làng game hàng động
Game cảnh sát hoàng gia có nội dung rất phong phú , bạn vừa phải tiêu diệt lũ tội phạm tàn ác , không những thế bạn còn phải cứu những cô gái xinh đẹp bị bọn chúng giữ làm con tin nữa đó . Thật đáng để trải nghiệm phải không nào.
game cảnh sát hoàng gia 1 sản phẩm game tuyệt vời cho làng game hàng độnggame cảnh sát hoàng gia 1 sản phẩm game tuyệt vời cho làng game hàng động

Hình ảnh trong game cảnh sát hoàng gia

Game cảnh sát hoàng gia còn được hỗ trợ thêm khu vui chơi casino để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn đó . Nhà sản xuất game java thật tài tình phải không nào . Còn chờ gì nữa nào , mau tải game cảnh sát hoàng gia để trải nghiệm âm thanh đồ họa đặc sắc nhất hiện nay đi nào. Tải game miễn phí hoàn toàn cho các máy điện thoại bây giờ nhé !


 taive  Tải về (.Jar)

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

mado.png

Ma Đồ - Giành lại bình yên cho gia tộc Remo

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2976

Hỗ trợ: java android mac black window

zombie.png

Thành Phố Zombie - Trải Nghiệm Cảm Giác Chiến Đấu Thật

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 4670

Hỗ trợ: java android mac black window

tiencanh.png

Tiên Cảnh - Chiến Đấu Cùng Các Vị Thần

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1115

Hỗ trợ: java android mac black window

robot.png

Biệt Đội Siêu Robot - Thế Giới Robot Chiến

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2629

Hỗ trợ: java android mac black window

ngulongtranhba-avatar.jpg

Ngũ Long Tranh Bá 117 - Nhập Vai Khủng Người Việt

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3333

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: