tai game mien phi a
Mô tả Game

Vương Quốc Pokemon - Hay Nhất Trên Dế Yêu
Lượt tải: 3698

Game vương quốc pokemon - game vui nhộn nhất năm

Tải game vương quốc pokemon để trải nghiệm vô vàn tính năng hấp dẫn

Nhà sản xuất luôn cho ra đời những game cực hấp dẫn , trong đó có Game Vương Quốc Pokemon thuộc thể loại game giải trí vô cùng thú vị cho người chơi . Tải Game Vương Quốc Pokemon là bạn đã có thể hòa mình trong vương quốc cùng số lượng Pet cực lớn được phân chia theo các loại hệ như Kim Môc Thủy Hỏa Thổ .... Không những thế game vương quốc pokemon còn có tính năng giúp người chơi có thể thu phục Pet huấn luyện pet , có thể khiến pet trở thành thú cưới ....

game vương quốc pokemon cực hấp dẫn trong năm nay

Cùng với đô họa đặc sắc và vô cùng thú vị, game vương quốc pokemon đã đem tới cho người chơi mọi điều mới lạ . Âm thanh hiệu ứng và các skill cực đẹp mắt cũng là thế mạnh của nhà sản xuất game java khi cho ra đời game vương quốc pokemon .

game vương quốc pokemon cực hấp dẫn trong năm naygame vương quốc pokemon cực hấp dẫn trong năm nay

Hình ảnh trong game vương quốc pokemon

Game vương quốc pokemon với nội dung dễ hiểu, khiến người chơi không hết bất ngờ này tới bất ngờ nọ , cực lôi cuốn và hấp dẫn nhưng người mê thể loại game chiến thuật hiện nay . Mau tải game vương quốc pokemon để trải nghiệm các tính năng tuyệt diệu này nhé . Tải game miễn phí cho các dòng điện thoại hiện nay .


 taive  Tải về cho Java

 taive  Tải về cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

vuabongda.png

Khát Vọng Sân Cỏ - Game Quản Lý Bóng Đá

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 5653

Hỗ trợ: java android mac black window

manhtuong.png

Mãnh Tướng - Game Online Hấp Dẫn 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1408

Hỗ trợ: java android mac black window

smsphunu.png

SMS 8/3 Trao gửi yêu thương

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 726

Hỗ trợ: java android mac black window

mortalkombat.png

Giải đấu sinh tử - Game võ thuật cho java và android

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3667

Hỗ trợ: java android mac black window

tai-game-de-che-avatar.jpg

Game Đế chế

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 4419

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: