tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Java Cuộc phiêu lưu của TinTin
Lượt tải: 8910

Game cuộc phưu lưu của tintin hot nhất hiện nay 

Tải game cuộc phưu lưu của tintin để trải nghiệm những gì thú vị nhất.

Nhắc đến hai nhận vật Tintin và chú chó Snowy không một ai có thể quên được những ký ức thủa ấu thơ với những cuộc phưu lưu hấp dẫn nhất . Nhà sản xuất game java đã cho ra đời sản phẩm game Cuộc phưu lưu của tintin giúp cho người chơi phần nào nhớ lại những chuyến thám hiểm , vui nhộn và đầy cảm xúc của bộ đôi này . Game cuộc phưu lưu của tintin thực sự là một sự lột xác của làng game hiện nay.

game cuộc phưu lưu của tintin cực hấp dẫn nhất năm nay
game cuộc phưu lưu của tintin cực hấp dẫn nhất năm nay
Với nội dung game cực kỳ dễ hiểu - game cuộc phưu lưu của tintin sẽ không quá khó để trải nghiệm mọi tính năng của game. Trong game cuộc phưu lưu của tintin người chơi có thể đi moto hoặc điều khiển máy bay để có thể thám hiểm .Hơn nữa game cuộc phưu lưu của tintin có điều thú vị nhất là bạn có thể chọn trong 3 nhân vật Tintin , Snowy cùng với thuyền trưởng Haddock . 
game cuộc phưu lưu của tintin cực hấp dẫn nhất năm nay

Hình ảnh đặc sắc trong game cuộc phưu lưu của tintin

Còn chờ điều gì nữa nào game cuộc phưu lưu của tintin thực sự là một trải nghiêm tuyệt vời với dế yêu của bạn phải không nào. Mau tải game cuộc phưu lưu của tintin để trải nghiệm tất cả những tính năng độc đáo và đầy mầu sắc này nhé. Tải game hoàn toàn miễn phí cho các dòng điện thoại nhé bạn.


 taive  Tải Game Tin Tin Cho Java

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

game-chibi-vuong-quoc-than-tien-fZsLN.jpg

Chibbi - Vương quốc thần tiên

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1159

Hỗ trợ: java android mac black window

maiantiem-avatar.jpg

Game Mai An Tiêm java cực hay

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 6364

Hỗ trợ: java android mac black window

game tru bat gioi avatar.jpg

Trư Bát Giới - Trinh phạt các girl xinh

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 4014

Hỗ trợ: java android mac black window

pokemon cau vong avatar.jpg

Pokemon - Vương quốc Cầu vồng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 8125

Hỗ trợ: java android mac black window

doraemon-1_80x80.jpg

Game Doremon - Tìm lại những người bạn

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 4338

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: