tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Danh Tennis
Lượt tải: 2888

Game Tennis Smash Out - thỏa niềm đam mê quần vợt
Tai game tennis smash out để trải nghiệm nhiều điều thú vị

Game Tennis - game java thể thao hấp dẫn. Nếu bạn là người yêu thích môn quần vợt thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua game Tennis Smash Out cực hay dành cho Game Java được. Tai game tennis về máy để thưởng thức đồ họa đẹp và có đến 8 đối thủ từ dễ đến khó và khi lần lượt vượt qua những lever từ thấp đến cao bạn sẽ thấy game tennis smash out thú vị đến mức nào.  Khi tai game tennis smash out về điện thoại bạn sẽ bước vào giải vô địch thế giới cùng 5 đối thủ khác, nhưng cần lưu ý răng sẽ có 2 người phải unlockNgôn ngữ: English
Màn hình: 128×128, 128×160, 176×208, 176×220, 240×320, 320×240
Hãng: Nokia, Motorola, Sony Ericsson, Sam sung, LG…

Tải game tennis smash out dành cho điện thoại bạn sẽ phải thử sức độ nhanh tay để điều khiển các phim thật linh hoat, di chuyển thật nhanh để tấn công. Đây là game java có đồ hòa rất đẹp và dễ thương đặc biệt hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại có trên thị trường. Nào hãy cùng Tai game tennis cho dien thoai ngay các bạn nhé taive  Tải Game Tennis Smash Out 128x128.jar

 taive  Tải Game Tennis Smash Out 128x160.jar

 taive  Tải Game Tennis Smash Out 176x208.jar

 taive  Tải Game Tennis Smash Out 208x208.jar

 taive  Tải Game Tennis Smash Out 320x240.jar

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

SpeedRacer3D_avatar.png

Game Speed Racer 3D-Vua Tốc Độ Cực Hay Cho Java

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 8567

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Real Football 2013-avatar.jpg

Game Real Football 2013

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 14212

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: