tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Đế chế
Lượt tải: 4401

Game Đế Chế - Game kinh điển đã có trên điện thoại Java Android

Tải game đế chế để trải nghiệm game kinh điển trên mobile

Game Đế Chế là một trò chơi đặt nền móng cho phong trào chơi game chiến thuật trên máy tính với hơn 10 năm tồn tại và phát triển cùng nhiều phiên bản. Và cho đến nay vẫn là một game rất Hot và ưa chuộng để tranh tài và thi đấu. Chính vì thế để đáp ứng niềm đam mê của những người yêu thích game đế chế chúng tôi xin giới thiệu phiên bản tai game java và game android dành cho điện thoại mô phỏng theo Game Đế Chế trên PC. Cách chơi không có gì lạ lẫm vì thế bạn có thể thể hiện tài năng của bạn với Game De che ngay lâp tức. Hãy cầm điện thoại và Tai Game mien phi để trải nghiệm những gì hấp dẫn nhất mà nó mang lại.

game de che

Bạn sẽ thấy cách chơi của Game de che Android không khác gì so với trên PC. Vẫn là đi đốn cây lấy gỗ, đào vàng, tích lũy thức ăn tạo một tài nguyên dồi dào để xây dựng đôi quân. Tải game Đế Chế chơi thì việc lên đời trước đối thủ sẽ là điều quyết định để chiến thắng.


game de che mobile

Một điều chắc chắn làm bạn hài lòng khi Tai Game de che đó chính là hệ thông lính đa dạng, cách chơi đơn giản hóa và dễ điều khiển hơn PC...Nhiều loại điện thoại có thể chơi được bởi game đã việt hóa và crack. Chúc các bạn tải game miễn phí thành công và tận hưởng những giây phút vui vẻ , thư giản với game tại Kenhgame.vn taive  Tải Game Đế Chế Cho Android

 taive  Tải Game Đế Chế Cho Java

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

vuabongda.png

Khát Vọng Sân Cỏ - Game Quản Lý Bóng Đá

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 5594

Hỗ trợ: java android mac black window

manhtuong.png

Mãnh Tướng - Game Online Hấp Dẫn 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1395

Hỗ trợ: java android mac black window

smsphunu.png

SMS 8/3 Trao gửi yêu thương

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 712

Hỗ trợ: java android mac black window

mortalkombat.png

Giải đấu sinh tử - Game võ thuật cho java và android

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3639

Hỗ trợ: java android mac black window

tong-hop-game-adroid.jpg

Tổng Hợp Các Game Android Siêu Kinh Điển Cho Các Game Thủ

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 868

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: