tai game mien phi a
Mô tả Game

Tai Google Maps miễn phí cho điên thoại
Lượt tải: 59091

Tải ứng dụng googe maps tuyệt nhất năm nay

Ứng dụng google maps miễn phí 

Phần mềm Google Maps là một phần ứng dụng phổ biến nhất dành cho tất cả các hệ điều hành như Java, Andriod, IOS. Và ứng dụng này được coi như là bản đồ Thế Giới Mini chỉ dẫn các đường đi, các quán ăn, các điểm ATM.... rất hiệu quả và được mọi người trên Thế Giới đánh giá rất cao. Tai Google Maps dựa vào nguồn thông tin, dữ liệu khủng lồ của google. Khi tai Google Maps có thể sử dụng được tất cả các dòng máy như: Nokia, Apple, Samsung, LG, HTC, Sony.... mỗi dòng máy đều có trải nghiệm khác nhau về giao diện, tính năng chỉ đường. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí các bạn có thể tai Google Maps ngay bây giờ về cho dế yêu của mình, khi đã có Google Maps thì các bạn sẽ yên tâm hơn khi đi chơi, du lịch.... hoặc đến nơi xa lạ mà không lo sợ bị lạc đường.
tai google maps mien phi

Hình ảnh cho google maps 

Ứng dụng này có giao diện thân thiện với người dùng và tốc độ xử lý, truyền tải của Google Maps cũng rất nhanh trên các hệ điều hành khác nhau. Ngoài ra, điểm đặc biệt trong ứng dụng khi bạn tai Google Maps là nếu các dòng máy sử dụng ựng dụng này có định vị GPS, các bạn có thể thấy được vị trí mình đang đứng. Nếu các bạn muốn đi đâu thì Tai Google Maps cũng cung cấp hướng dẫn chỉ đường rất chi tiết dù bạn dùng phương tiện gì (ôtô, phương tiện công cộng, đi bộ).
Ngoài ra Google maps có chức năng định vị rất tốt có thể chỉ dẫn đường một cách chính xác nhất cho bạn với sai số chỉ với 10m. Tai google maps cho điện thoại thì việc tìm đường của bạn quá đơn giản phải không nào? 
Chúc các bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng phần mêm ứng dụng Google Maps này!
P/s : Facebook ư !!! quá tuyệt , cộng đồng lớn nhất hiện nay phải không nào ... Mau đến với sản phẩm tuyệt vời này mau nhé ! 

 taive  Tải Google Maps Cho Java

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

tai-beetalk-45289.png

Tai beetalk - phần mềm nhắn tin miễn phí trên điện thoại

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 9552

Hỗ trợ: java android mac black window

loto.png

Smart Loto - Ứng dụng Phân tích Xổ số Siêu thông minh nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 621

Hỗ trợ: java android mac black window

vb.png

Tai Viber - phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 7137

Hỗ trợ: java android mac black window

smstet.png

SMS Chúc Mừng Năm Mới 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1294

Hỗ trợ: java android mac black window

tuvi_large.png

Tử Vi 2014 - Luận Vận Mệnh & Đoán Kỳ Duyên

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3641

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: