tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Ma Pháp Online không chơi là phí
Lượt tải: 48766

Game Ma Pháp sự trải nghiệm hoàn hảo 

Tải game ma pháp để thấy được sự sáng tạo của bạn 

game ma phap 2

Hẳn bạn còn nhớ trò chơi thủa còn bé Yu - Gi - Oh với những quân bài đi từng năm tháng như Rồng trắng mắt xanh, phù thủy áo đen .... chứ . Nhắc tới đây ai ai cũng từng gợi nhớ lại rồi phải không nào ? Hiện nay hãng game 5star đã cho ra đời game Ma Pháp Online tựa theo trò chơi hồi nhỏ để chúng ta có thể đấu trí với những quân bài ma thuật nhiều phép mầu đó . Game Ma Pháp Online sẽ chạy trên nền tảng IOS và android rất thích hợp cho các dòng máy hiện nay .

Cách thức chơi trong game rất đơn giản, với nội dung phong phú, bạn chỉ cần đổ xúc xắc giống các game như cá ngựa, cờ tỷ phú ... và đếm số điểm trên xúc xắc để tiến hành di chuyển vượt ải . Trong game sẽ xuất hiện cực nhiều sự kiện , chiến đấu di chuyển , săn boss và các hình thức tiền rút thưởng cực hấp dẫn. Với âm thanh và đồ họa tuyệt vời game Ma Pháp online sẽ đem tới rất nhiều cảm xúc cho người chơi . Game Ma Pháp được tích hợp chế độ chiến đâu theo từng lượt chơi , bạn sẽ được tham chiếm theo hình thức 3 thành viên, thể lệ thi đấu sẽ theo phương thức 1 đấu với 1 . Thực sự quá hấp dẫn phải không nào , game Ma Pháp chính là điều bạn chờ đợi đó ...!

Trong game Ma Pháp , bối cảnh được nhà sản xuất tạo dựng trong thế giới Ma Nguyên kỳ ảo , các sinh vật được sống trong thế giới tà ma , tàn ác .. Người chơi nhập vai vào thế lực anh hùng để khôi phục lại ánh sáng kỳ ảo trong thế giới truyền thuyết . Game Ma Pháp thực sự là một sự sáng tạo của các nhà sản xuất game java , game android , ios . Một sự đột phá về mặt tư duy, các thức chơi game, sáng tạo đến không tưởng được khắc họa hết trong game.


game ma phap 1

Hình ảnh tuyệt vời trong game ma pháp

Trải nghiệm game tuyệt vời Ma Pháp này là điều mà bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời nhất , bạn như được sống với thế giới siêu anh hùng chống lại các thế lực đen tối nhất để cứu lại thế giới trở lại thành một vương quốc tràn ngập ánh sáng tươi mát . Cùng tải game Ma Pháp để hòa mình vào thế giới anh hùng đó nhé, tải game miễn phí hoàn toàn tại Kenhgame.vn

P/s : Các bạn có thể trải nghiệm thêm game hành động ăn khách nhất nhì năm nay với tựa game đạo mộng tam quốc 


 taive  Tải game ma pháp cho Android

 taive  Tải về cho iOS

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

ditinh.png

Dị Tinh 1.15 - ARPG Full 3D đình đám nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1618

Hỗ trợ: java android mac black window

10169315_307711919382639_1680491425_n.png

Game Đại Minh Chủ - Phiên bản mới nhất

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2375

Hỗ trợ: java android mac black window

kpah.png

KPAH 151 - Game gMO Ấn Tượng Nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1402

Hỗ trợ: java android mac black window

ngude.png

Ngũ Đế - Xứng Danh Anh Hùng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1421

Hỗ trợ: java android mac black window

pikachuonline.png

Pikachu Online - Giải cứu thế giới cùng các Linh thú

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1267

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: