tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Asphalt 8
Lượt tải: 2841

Game Asphalt 8: Đường đua đẳng cấp

Tai Game Asphalt 8: Airborne miễn phí


Game Asphalt 8: Arborne cuối cũng đã ra mắt đáp ứng sự chờ đợi của cộng đồng game yêu tốc độ. Phiên Bản thứ 8 của Game đua xe hay nhất với những cải tiến đáng kể và độ chân thực của đồ họa hình ảnh sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết khi tai game Android này về mobile. Đúng với cái tên Game Asphatl 8: Arborne bạn sẽ dễ dàng thực hiện các pha nhào lộn cực ảo, và những cú tăng tốc mỹ mãn với động cơ mạnh.

tai game asphalt 8 01


Một điều khiến bạn không thể không Tải game Asphalt 8: Arborne cho android đó là việc có tới 47 chiếc xe tầm cỡ thế giới đc thêm mới trong đó 80% số xe là mới.  Vẫn là những hãng xe nổi tiếng cấp phép gồm: Lamborghini Venneno, Ferrari FXX, Bugatti hay Pagani Zonda R. Ngoài ra hệ thống âm thanh sống động với những tiếng ầm rú sẽ tạo thêm cảm hứng cho các tay đua.
Trong phiên bản mới ARIBORNE thì trong Game Asphalt 8 bạn có thể thực hiện nhiều cú lao xe dựa vào các sườn dốc và thỏa sức thể hiện tài bay lộn đến 360 độ đầy ngẫu hứng. Các màn nhào lộn kỹ năng mới giúp bạn điều khiển xe trên không như đang ở dưới đất.


tai game asphatl 8 02


Không dừng ở đó, game Asphalt 8 sẽ cung cấp thêm 9 đường đua mới vô cùng đẹp mắt như  Venice, Ailen, sa mạc Nevada...và đặc biệt sẽ có có rất nhiều đường đua bí mật dành cho các tay chơi thông minh khi tai game asphalt 8 về điện thoại.


tai game asphalt 8 03


Một điều chắc chắn khiến bạn thích thú khi tai game Asphalt 8 chính là tốc độ. Ngoài việc thừa hưởng các tính năng của phiên bản trước thì phiên bản này sẽ gồm 8 mùa và hơn 180 sự kiện ở chế độ Career. Khả năng đồ họa cao, các hiệu ứng next-game, sử dụng phép đối xứng trong hình học áp dụng thực tế sẽ tặng độ tương tác giữa màn hình với con mắt của bạn. Và bạn sẽ thấy thích thú với các chế độ Infected, Drift Gate mới.
Bạn có thể mời bạn bè cùng thách đấu trên các đường đua bởi Game thiết kế cho nhiều người chơi cùng lúc lên đến 8 người chơi. Bạn sẽ luôn phải cố gắng với bange xếp hạng cho mọi tay đua. Ngoài ra các bạn nhạc độc quyền trong game chắc chắn sẽ tạo thêm nguồn cảm hứng cho bạn.

Tất cả những tính năng trên sẽ giúp game asphalt 8 dường như không có đối thủ trong dòng game đua xe nói chung, game đua xe android nói riêng. Vậy bây giờ hãy tai game asphalt 8 ngay về và trải nghiệm các bạn nhé, tải game miễn phí hoàn toàn tại Kenhgame.vn


P/s: Các bạn có muốn tham gia vào thế giới game hành động hấp dẫn không nào , hãy tới với tựa game Phong Vân Truyền Kỳ để thấy được sự sáng tạo của các nhà sản xuất nhé !!!! 

 

 taive  Tải Asphalt 8 Cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

xathubanga.png

Xạ thủ bắn gà - game bắn gà hot nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2399

Hỗ trợ: java android mac black window

download.png

Flappy Bird Hack - Bản mod ống cống rộng hơn

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 287

Hỗ trợ: java android mac black window

Flappy Bird 43.jpg

Flappy Bird

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1577

Hỗ trợ: java android mac black window

hakibavuong.png

Haki Bá Vương - Tựa Game Vua Hải Tặc Hot Nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1396

Hỗ trợ: java android mac black window

fipSx0R.png

Kiếm Linh - Chư Tiên Chư Chiến

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2399

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: