tai game mien phi a
Mô tả Game

Tai opera mini - trình duyệt web mobile cực nhanh
Lượt tải: 43109

Tai Opera mini phiên bản mới nhất 

Tai opera mini miễn phí cho điện thoại

Opera mini chính là trình duyệt web đã có tên tuổi trên thế giới. Với những tính năng tuyệt đối về khả năng lướt web, tải về thì tai opera mini chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi tìm một trình duyệt web bên thứ 3. Với khả năng nén dữ liệu, chia nhỏ dữ liệu thì khả năng truy cập cực nhanh và tải về thì không có đối thủ. Trình duyệt có các phiên bản cho Java, Android, iphone tất cả đều là phiên bản mới nhất dành cho điện thoại. Khi bạn tai opera mini về tại đây thì chúng tôi đã lựa chọn phiên bản Việt hóa để tiện cho bạn sử dụng. Với nhiều chức năng hỗ trợ tối đa cho bạn duyệt web trên điện thoại khiến cho Opera mini luôn nổi bật so với các trình duyệt di động khác.

Tai Opera Mini

Tai Opera Mini ve may

Opera Mni với công nghệ chia nhỏ dữ liệu khi load thì khẳ năng load trang web nhanh hơn nhiều so với các trình duyệt khác. Qua nhiều phiên bản khác nhau, khi người dùng tai opera mini cho điện thoại bạn sẽ thấy giao diện thân thiện và dễ sử dụng trên opera mini, các phím bấm nhanh rất thuận tiện và bạn sẽ phải kinh ngạc với cách bố trí các chức năng của opera mini. Nhận ra được chi phí tốn kém khi duyệt web của khách hàng thì opera mini đã đầu tư mạnh mẽ để trình duyệt opera mini có thể tiết kiệm tối đa dung lượng khi load web cho khách hàng. Khi tai opera mini bạn sẽ tiết kiệm kha khá chi phí cho GPRS, 3G đấy nhé. Hãy tai opera mini để trải nghiệm trình duyệt thông minh hỗ trợ tối đa cho người dùng cho các phiên bản di động nokia, LG, Samsung, iphone, HTC ... Mọi máy sử dụng Java, Android, iphone đều phù hợp các bạn nhé.

Tai Opera Mini

Nếu bạn đang dùng trình duyệt mặc định hoặc trình duyệt nào đó mà bạn quá ngán ngẩm tốc độ của nó khi lướt web, vào facebook không thể load thì tai opera mini là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn. Lượt web là việc hằng ngày bạn sử dụng và opera mini hiểu điều đó do vậy việc tai opera mini cho điện thoại sẽ giúp bạn đọc báo, lướt web, facebook tiện hơn nhiều so với trình duyệt di động khác. Sử dụng opera mini bạn còn có thể tai game, tai nhạc thoải mái mà không lo nghĩ đến tốc độ tải. Còn chờ gì nữa tai opera mini ngay thôi các bạn. 

P/s : Các bạn có thể trải nghiệm thêm ứng dụng nhắn tin , gọi miễn phí của chúng tôi nhé " Ứng dụng Zalo " taive  Tải Opera Mini Cho Java

 taive  Tải Opera Mini Cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

tai-beetalk-45289.png

Tai beetalk - phần mềm nhắn tin miễn phí trên điện thoại

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 9552

Hỗ trợ: java android mac black window

loto.png

Smart Loto - Ứng dụng Phân tích Xổ số Siêu thông minh nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 621

Hỗ trợ: java android mac black window

vb.png

Tai Viber - phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 7137

Hỗ trợ: java android mac black window

smstet.png

SMS Chúc Mừng Năm Mới 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1294

Hỗ trợ: java android mac black window

tuvi_large.png

Tử Vi 2014 - Luận Vận Mệnh & Đoán Kỳ Duyên

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3641

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: