tai game mien phi a
Mô tả Game

Đào Vàng Online - Yêu Thích Nhất 2013
Lượt tải: 44654

Đào Vàng Online - Yêu Thích Nhất 2013


Tải Game Đào Vàng Online để trải nghiệm những tính năng thú vị


Đào vàng online là game thuộc thể lại Casual khá quen thuộc và không kén người chơi vì vậy đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ đã từng chơi Đào vàng offline. Chính sự tương tác giữa hai người chơi với nhau đã làm nên sự cuốn hút cho game Đào Vàng online ở mọi lứa tuổi.
Dù bạn cùng các dòng điện thoại Java - J2ME, Android hay OIS thì game Đào Vàng Online đều được hỗ trợ đồ họa cực sắc nét:
dao vang 1
Màn hình chính

1. Màn hình chính

Sau khi Tải Game Đao Vàng online về di động, người chơi đăng nhập vào màn hình chính sẽ xuất hiện các biểu tượng icon bắt mắt liệt kê các chức năng mà game cung cấp .Đòng thời sẽ có thêm các thông tin quảng cáo ,hot news để người chơi nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng.
dao vang 2

2. Khu vực luyện tập (chơi offline)

Các tay thợ nghiệp dư sẽ có một khu vực luyện tập để nhanh chong tiếp cận, làm quen với game. Sau đó các tay thợ sẽ phải nhanh tay, khéo léo gắp đủ số điểm quy định cho từng level để vượt qua 20 level khác nhau. 
dao vang 3


Game Đào Vàng Online Sẽ cung cấp các vật phẩm hỗ trợ được hướng dẫn để mua bằng điểm số sau khi người chơi vượt qua từng level, tăng khả năng chiến thắng. Các game thủ sẽ phải sử dụng hợp lý 5 vật phẩm sau đây để có được mực điểm cao nhất: pháo bắn đá, sức mạnh, nâng cao tỷ lệ may mắn, tăng giá trị kim cương, tăng giá trị của các viên đá
3. Khu vực thông tin cá nhân
dao vang 4


Khu vực liệt kể thông tin người chơi gồm có: hình đại diện, số tiền hiện có, điểm kinh nghiệm. Người chơi còn có thể thay đổi một số thông tin cá nhân như mật khẩu, hình đại diện...

4. Khu vực hình đại diện
dao vang 6


Game Đào vàng online cung cấp hệ thông hình đại diện đa dạng phù hợp với từng tính cách người chơi giúp bạn dễ dàng lự chọn và thể hiện được phong cách của mình

5. Khu vực top cao thủ, top đại gia

Hình thức nạp xu: nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Hỗ trợ nạp xu qua thẻ cào và SMS của 3 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobilfone
dao vang 6
6. Khu vực thi đấu online

Người chơi sẽ phải có tài khoản với số xu đủ quy định thì mới được vào 3 khu vực chơi theo thứ tự: Vùng bạc, vùng vàng, vùng kim cương

dao vang 7


Chức năng mời chơi sẽ cho phép bạn được thách đấu với những đối thủ xứng tầm đang online khác. Sẽ có các dụng cụ hỗ trợ thi đấu giúp người chơi tăng khả năng chiến thắng sau khi vào thi đấu online.

dao vang 8


Sẽ có 3 công cụ mới nhằm tăng tính hấp dẫn và tính đối kháng trong Đào Vàng Online đó là: Hủy vật đang kéo của đối phương, tăng sức mạnh, cướp vật đang kéo đối phương. hai đối thủ sẽ thi xem ai nhanh tay và thu được nhiều điểm hơn sẽ dành chiến thắng. Người thua sẽ mất số điểm cược và người thắng sẽ được 95% số điểm cược.

Nào hãy cùng tai game mien phi để có những giây phút vui vẻ lý thú với game Đào Vàng Online!

P/s : Các bạn có thể trải nghiệm thêm game Tiên Hiệp 3 để tìm một cảm giác mới lạ khác !!! một game hành động tuyệt vời đó :D

 taive  Tải về cho Java

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

ditinh.png

Dị Tinh 1.15 - ARPG Full 3D đình đám nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1633

Hỗ trợ: java android mac black window

10169315_307711919382639_1680491425_n.png

Game Đại Minh Chủ - Phiên bản mới nhất

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2392

Hỗ trợ: java android mac black window

kpah.png

KPAH 151 - Game gMO Ấn Tượng Nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1419

Hỗ trợ: java android mac black window

ngude.png

Ngũ Đế - Xứng Danh Anh Hùng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1444

Hỗ trợ: java android mac black window

pikachuonline.png

Pikachu Online - Giải cứu thế giới cùng các Linh thú

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1283

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: