tai game mien phi a
Mô tả Game

Camera360 Ultimate Việt hóa
Lượt tải: 44173

Camera360 Ultimate Phần mềm chụp ảnh tốt nhất


Tai camera360 để thỏa mãn niềm đam mê chụp ảnh


Nếu bạn là người yêu chụp ảnh và muốn biến chiếc điện thoại của mình thành một thiết bị ''all in one'' để cho ra đời những bức ảnh ấn tượng thì Camera360 Ultimate Tiếng việt là lựa chon không thể bỏ qua. Đây là phần mềm chụp ảnh lâu đời và cho đến nay vẫn được người dùng đánh giá rất cao trên hệ điều hành Android. Với rất nhiều tính năng đặc biệt cũng như hỗ trợ chế độ chụp ảnh, hiệu ứng đa dạng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khám phá mới trong nghệ thuật chụp hình khi tai Camera360 Ultimate về máy.

 camera360 1

tai camera360 cho dien thoai


Bạn có thể trổ tài chụp ảnh ngay lập tức với các chế độ đã được tích hợp sẵn trên Camera360 như hiệu ứng ảnh cũ, ảnh màu đẹp, ảnh trắng đen, chế độ HDR...Ngoài ra bạn có thể trang điểm cho mình ngay trên điện thoại bằng các hiệu ứng làm mịn da, làm trắng da, chỉnh sửa ảnh rất độc đáo hay ghép các bức ảnh lại với nhau và tạo khung hình rất tiện lợi mà không phải đụng đến photoshop trên máy tính. Tai Camera360 và sử dụng, bạn có thể thấy 6 chế độ chụp hình là: Scenery, Funny, Effect, Normal, Tilt-shift, Colour-shift. Với mỗi chế độ bạn có thể tùy chỉnh các thông số làm sao để có một tấm hình cho hợp ý nhất.

camera360 2


Bên cạnh đó, Camera360 còn cung cấp đầy đủ các chức năng cơ bản như chụp tự động, chụp hẹn giờ. chụp liên tiếp...giúp bạn có được bức ảnh đẹp trong nhiều hoàn cảnh và điều kiện khác nhau. Sau đó bạn có thể chia sẻ ảnh ngay trên các trang mạng xã hội Facebook, twiter...cho mọi người xem nữa đấy. Hãy nhanh tay sưu tập những bộ ảnh đẹp cùng với phần mềm camera360 thông qua trang tai game mien phi kenhgame.vn nhé.


P/s : Chụp ảnh hoài phải giải trí chút phải không nào !!! tới với game đào vàng để trải nghiệm các tính năng độc đáo và thú vị nhé :D


 taive  Tải Camera360 Cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

tai-beetalk-45289.png

Tai beetalk - phần mềm nhắn tin miễn phí trên điện thoại

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 9598

Hỗ trợ: java android mac black window

loto.png

Smart Loto - Ứng dụng Phân tích Xổ số Siêu thông minh nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 626

Hỗ trợ: java android mac black window

vb.png

Tai Viber - phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 7184

Hỗ trợ: java android mac black window

smstet.png

SMS Chúc Mừng Năm Mới 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1309

Hỗ trợ: java android mac black window

tuvi_large.png

Tử Vi 2014 - Luận Vận Mệnh & Đoán Kỳ Duyên

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3654

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: