tai game mien phi a
Mô tả Game

Yahoo Messenger Cho Java
Lượt tải: 1607

Yahoo Java - Kết nối không giới hạn

Yahoo Chat là nền tảng chuyện trò miễn phí lớn nhất thế giới

Yahoo java là một chương trình nhắn tin miễn phí phổ biến nhất trên thế giới nói chung và dòng điện thoại java nói riêng. Với yahoo chat bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí là đã có thể kết nối không giới hạn về thời gian, khoảng cách với bạn bè và điều tuyệt vời là hoàn toàn miễn phí. Với thế mạnh phát triển tương thích trên nhiều hệ điều hành và dòng máy khác nhau nên khả năng kết nối là vô cùng mạnh mẽ việc sở hữu ứng dụng yahoo trên điện thoại java của bạn là bạn đang sở hữu một vũ khí lợi hại trong thời đại công nghệ.

 Tải Yahoo java

Yahoo trên chiếc điện thoại Java

Kết nối yahoo chat mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại nền tảng java của bạn


Bạn muốn giữ liên lạc liên tục mọi lúc mọi nơi với bạn bè người thân trên Yahoo? Không cần phải bê chiếc máy tính cồng kềnh của bạn đi khắp nơi vì đã có Yahoo java trên chính chiếc điện thoại nhỏ xinh của bạn. Rất đơn giản hãy tải Yahoo java về chiếc điện thoại của bạn và bạn đã có một công cụ kết nối hoàn hảo. Để cuộc sống vui tươi hơn và nối liền khoảng cách ngay bây giờ bạn hãy tải về Yahoo chat và thực hiện kết nối ngay bây giờ. Bạn có thể trải nghiệm những game hấp dẫn và tai game mien phi tại kenhgame.vn 

P/s : Đừng lo lạc đường nữa nhé :D tới với kenhgame của chúng tôi ứng dụng google map cho java cực hấp dẫn, các bạn có thể tìm định vị mọi nơi mà bạn đang muốn tới đó !

 taive  Tải cho Java

 taive  Tải cho BlackBerry

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

tai-beetalk-45289.png

Tai beetalk - phần mềm nhắn tin miễn phí trên điện thoại

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 9552

Hỗ trợ: java android mac black window

loto.png

Smart Loto - Ứng dụng Phân tích Xổ số Siêu thông minh nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 621

Hỗ trợ: java android mac black window

vb.png

Tai Viber - phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 7137

Hỗ trợ: java android mac black window

smstet.png

SMS Chúc Mừng Năm Mới 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1294

Hỗ trợ: java android mac black window

tuvi_large.png

Tử Vi 2014 - Luận Vận Mệnh & Đoán Kỳ Duyên

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3641

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: