tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Tây Du Ký Online
Lượt tải: 50581

Game Tây Du Ký Online - Hãy tới và cảm nhận

Tải game tây du ký online để trải nghiệm các tính năng mới lạ nhất

tai game tay du ky online

Chắc hẳn các bạn không thể quên được bộ phim quá nổi tiếng của truyền hình trung quốc phải không nào - " Tây Du Ký " chính là tựa phim mà chúng tôi muốn nói tới ở đây - 4 thầy trò Đường Tăng chính là những nhân vật bất hủ 1 thời không một ai là không mến yêu, mà trầm trồ khen ngợi bởi diễn xuật cực tinh xảo của họ . 
 Và lúc này đây nhà sản xuất game java đã cho ra đời game Tây Du Ký Online như một phần nhằm khắc họa lại tuyệt tác hấp dẫn này . Tải Game Tây Du Ký Online cũng chính là muốn nhắc lại nội dung , cốt truyện hấp dẫn của bộ phim Tây Du Ký một thời .

tai game tay du ky online

Hình ảnh trong game tây du ký online

Cùng nội dung hấp dẫn thân thiện người chơi, game tây du ký online cuốn hút với rất nhiều tình tiết trong game tuyệt vời , khả năng pk , chiến đấu, sử dụng skill, và  hệ thống thú nuôi cùng với dàn NPC cực thân quen sẽ không khiến bạn phải thất vọng về tác phẩm nghệ thuật được khắc họa trong game tây du ký online này đâu .Tải game tây du ký online không những bạn được trải nghiệm những đặc tính hấp dẫn nhất trong game mà còn thấy được đòa họa tuyệt đẹp cùng với âm thanh nội trội hơn hẳn so với các game hiện nay

Mau mau tới với chúng tôi để thấy được game tây du ký là sự sáng tạo độc đáo của các nhà sản xuất muốn tạo cho người chơi một cảm giác khám phá sáng tạo mới lạ nhất !! đến với chúng tôi để tai game mien phi hoàn toàn cho các dòng điện thoại hiện nay ,


 taive  Tải Game Tây Du Ký Online Cho Android

 taive  Tải Game Tây Du Ký Online Cho Java

 taive  Tải Game Tây Du Ký Online Cho BlackBerry

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

ditinh.png

Dị Tinh 1.15 - ARPG Full 3D đình đám nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1618

Hỗ trợ: java android mac black window

10169315_307711919382639_1680491425_n.png

Game Đại Minh Chủ - Phiên bản mới nhất

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2375

Hỗ trợ: java android mac black window

kpah.png

KPAH 151 - Game gMO Ấn Tượng Nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1402

Hỗ trợ: java android mac black window

ngude.png

Ngũ Đế - Xứng Danh Anh Hùng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1421

Hỗ trợ: java android mac black window

pikachuonline.png

Pikachu Online - Giải cứu thế giới cùng các Linh thú

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1267

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: