tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Ai Là Triệu Phú 2014
Lượt tải: 7379

Game ai la trieu phu 2014 - Thử tài trí tuệ 

Tai game ai la trieu phu 2014 giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thực bổ ích mới mẻ 

tai game ai la trieu phu 2014
Việc nâng cấp phiên bản game ai la trieu phu 2014 với đồ họa tuyệt vời trên nền tảng andorid và java được cho là 1 thành công lớn của nhà sản xuất game java hiện tại . Tai game ai la trieu phu 2014 để có thể trải nghiệm được hệ thống câu hỏi rất mới lạ của chúng tôi . Game được tích hợp thêm nhiều hình ảnh, tiếng động, sự trợ giúp hoàn toàn mới mẻ . Thực sự game ai la trieu phu 2014 đã lột xác hoàn toàn so với phiên bản cũ . Không còn phải chờ đợi lâu nữa phải không nào , mau tai game ai la trieu phu 2014 để trải nghiệm các tính năng vô cùng hấp dẫn mới lạ nhất mà chúng tôi muốn đem lại .

tai game ai la trieu phu 2014

Hình ảnh cực hấp dẫn trong tai game ai la trieu phu 2014

Tai game ai la trieu phu 2014 là bạn đã được bước vào một không gian phòng đấu trí thực thụ rồi đó . Người chơi sẽ được ngồi ghế nóng đối diện trực tiếp với tiếng của MC Lại Văn Sâm quen thuộc mà mỗi ngày trên tivy chúng ta ao ước được đấu trí cùng . Còn chờ đợi gì nữa nào mau kéo xuống và tai game ai la trieu phu 2014 mau đi thôi . Tai game mien phi hoàn toàn cho các dòng máy android và java nhé !


 taive  Tải Game ALTP Cho Andorid

 taive  Tải Game ALTP Cho Java

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

xathubanga.png

Xạ thủ bắn gà - game bắn gà hot nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2395

Hỗ trợ: java android mac black window

download.png

Flappy Bird Hack - Bản mod ống cống rộng hơn

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 287

Hỗ trợ: java android mac black window

Flappy Bird 43.jpg

Flappy Bird

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1573

Hỗ trợ: java android mac black window

hakibavuong.png

Haki Bá Vương - Tựa Game Vua Hải Tặc Hot Nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1394

Hỗ trợ: java android mac black window

fipSx0R.png

Kiếm Linh - Chư Tiên Chư Chiến

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2381

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: