tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Đại Tướng
Lượt tải: 1646

Game Đại Tướng - Game Online Tuyệt Vời

Tải game đại tướng để trải nghiệm các tính năng hấp dẫn

Chắc hẳn bạn còn nhớ câu truyện giã sử nôi tiếng đến tận bây giờ có tựa đề " Tam Quốc Diễn Nghĩa " phải không nào . Nhà sản xuất game đã cho ra đời 1 sản phẩm boom tấn của năm nay được xuất hiện trên các game mobile mang tên "Đại Tướng" . Game được truyển thể từ  bộ truyện nổi tiếng của trung quốc , với các thức chơi đơn giản và phong phú , game Đại Tướng đã thu hút hàng triệu fan hâm mộ game online hiện nay .
Tải game đại tướng giúp bạn đấu trí với những người khác trên mạng rất hấp dẫn đó . Game được chơi theo kiểu đấu bài , bạn sẽ sưu tầm thật nhiều thẻ bài để lên kế hoạch thống nhát thiên hạ .Người chơi sẽ điều binh khiển tướng để làm sao thắng được nhiều nhất có thể , với hệ thống các lá bài trong game tương ứng với các danh tướng trong cốt truyện tam quốc lẫy lừng.

tai game dai tuong tai game dai tuong tai game dai tuong
Với hệ thống các lá bài trong game Đại tướng thật đa dạng và khá phức tạp được bắt đầu bằng những là đơn giản nhất tới những lá phức tạp nhất , quá trình chơi với các game thủ khác bạn phải vận dụng khả năng tinh tế, cách thức chơi đa dạng để có thể thắng được đối thủ .Tải game Đại Tướng có thể chạy cực tốt trên hệ điều hành android và ios đó , cùng đồ họa và âm thanh tuyệt vời game được đánh giá thang điểm 9/10 của mobile hiện nay .


tai game dai tuong tai game dai tuong

Hình ảnh trong game đai tướng online hấp dẫn nhất năm nay 

Tải game đại tướng để có thể trải nghiệm các tính năng hấp dẫn nhất mà game online hiện nay cung cấp ! Tai game mien phi hoàn toàn cho các dòng điện thoại andorid và ios 

 taive  Tải Game Cho Andorid

 taive  Tải Game Cho IOS

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

ditinh.png

Dị Tinh 1.15 - ARPG Full 3D đình đám nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1633

Hỗ trợ: java android mac black window

10169315_307711919382639_1680491425_n.png

Game Đại Minh Chủ - Phiên bản mới nhất

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2392

Hỗ trợ: java android mac black window

kpah.png

KPAH 151 - Game gMO Ấn Tượng Nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1419

Hỗ trợ: java android mac black window

ngude.png

Ngũ Đế - Xứng Danh Anh Hùng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1444

Hỗ trợ: java android mac black window

pikachuonline.png

Pikachu Online - Giải cứu thế giới cùng các Linh thú

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1283

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: