tai game mien phi a
Mô tả Game

Street Fighter - Võ Sĩ Đường Phố
Lượt tải: 2089

Stress Fighter - Đẳng cấp võ đài

Tai game stress fighter để trải nghiệm các tính năng hấp dẫn 

Bạn còn nhớ tới game Stress Fighter đình đám một thời trên các máy điện tử bấm nút thủa xưa chúng ta hay chơi chứ :D Nhà sản xuất game java đã cho ra đời dồng sản phẩm tuyệt vời này đến với mobile hiện nay. Game Stress Fighter với nội dung đối kháng đơn giản, nhưng bạn phải vận dụng skill và cách đánh sao cho hợp lý để có hạ gục được đối phương 1 cách nhanh chóng .

game street fightergame street fighter

Hình ảnh tuyệt vời khi tai game stress fighter 


Game đối kháng huyền thoai Stress Fighter sẽ khiến bạn mê mẩn với những ngón võ cực hấp dẫn, thêm nữa hệ thống game còn cho hiệu ứng đồ họa và âm thanh nổi trội tạo 1 khác biệt hoàn toàn so với các game đối kháng khác mà bạn đã từng trải nghiệm .
Tai game Stress Fighter sẽ mang tới 1 cảm giác tuyệt vời đầy bất ngờ đó , khi trên võ đài chỉ có cách bạn chọn tấn công để chiến thắng, chiến thuật hợp lý để kết liễu đối thủ .
game street fightergame street fighter
Với luật chơi rất đơn giản, 3 game để thi đấu, đánh thắng 2 bạn sẽ được đi tiếp và đấu những đối thủ tiếp theo, 1 bảng đấu thật nhiều ngón võ khác nhau. Hơn nữa tai game stress fighter bạn không chỉ có thể đánh với những máy computer mà bạn còn có thể kết nối đánh với những người chơi khác đó . Chỉ cần kết nối là bạn có thể trải nghiệm rồi đó. Mau tới và tai game stress fighter để trải nghiệm các tính năng hấp dẫn này nhé. Tải game miễn phí hoàn toàn cho các dòng máy điện thoại đó !
 taive  Tải Game Street Fighter Cho Android

 taive  Tải Game Street Fighter Cho Java

 taive  Tải Game Street Fighter Cho Blackberry

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

xathubanga.png

Xạ thủ bắn gà - game bắn gà hot nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2395

Hỗ trợ: java android mac black window

download.png

Flappy Bird Hack - Bản mod ống cống rộng hơn

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 287

Hỗ trợ: java android mac black window

Flappy Bird 43.jpg

Flappy Bird

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1573

Hỗ trợ: java android mac black window

hakibavuong.png

Haki Bá Vương - Tựa Game Vua Hải Tặc Hot Nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1394

Hỗ trợ: java android mac black window

fipSx0R.png

Kiếm Linh - Chư Tiên Chư Chiến

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2381

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: