tai game mien phi a
Mô tả Game

Dự Đoán Nhanh - Trúng Thưởng Lớn
Lượt tải: 3393


   Dự đoán tiếp tục tìm kiếm người thắng cuộc Nhà Tiên tri lần 3

Để tạo thêm cơ hội trúng thưởng dành cho đông đảo người chơi Dự đoán, Ban tổ chức đã quyết định thực hiện tiếp tục chặng đường tìm kiếm người chơi may mắn thắng cuộc Nhà tiên tri lần 3 với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Chương trình Thần tài Dự đoán lần 2 đã được thực hiện công khai, buổi quay thưởng tìm ra người chơi chiến thắng chung cuộc được tổ chức ngày 20/11/2013 tại Hà Nội. Giải thưởng Nhà tiên tri trị giá 20 triệu đồng thuộc về Chị Trịnh Thúy Vân, tại Hà Nội đã may mắn trở thành chủ nhân thứ 2 của giải thưởng Nhà tiên tri lần 2. Cơ hội trở thành người chơi thắng cuộc Nhà tiên tri lần 3 dành cho tất cả người chơi

Để tạo thêm cơ hội trúng thưởng dành cho đông đảo người chơi Dự đoán, Ban tổ chức đã quyết định thực hiện tiếp tục chặng đường tìm kiếm người chơi may mắn thắng cuộc Nhà tiên tri lần 3 với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Ban tổ chức sẽ tổ chức quay thưởng công khai trước sự chứng kiến của các cơ quan báo chí lựa chọn người chơi thắng cuộc thay thế nhận giải thưởng Nhà tiên tri.

Cơ hội trúng thưởng giải Nhà tiên tri trị giá 20 triệu đồng vẫn còn dành cho tất cả người chơi Dự đoán. Ngoài ra, những giải thưởng giá trị khác vẫn đang chờ đón người chơi Dự đoán. Hãy tiếp tục cập nhập sự kiện nóng, chia sẻ quan điểm của bạn và nhận nhiều giải thưởng lớn và hấp dẫn của chương trình; cơ hội trúng thưởng thông qua hình thức quay thưởng công khai dành cho tất cả thành viên VIP của chương trình.

Dudoan.net.vn – Dự đoán nhanh, trúng thưởng lớn. 


 taive  Link Tải - Dự Đoán Nhanh - Trúng Thưởng Lớn

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

xathubanga.png

Xạ thủ bắn gà - game bắn gà hot nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2395

Hỗ trợ: java android mac black window

download.png

Flappy Bird Hack - Bản mod ống cống rộng hơn

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 287

Hỗ trợ: java android mac black window

Flappy Bird 43.jpg

Flappy Bird

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1573

Hỗ trợ: java android mac black window

hakibavuong.png

Haki Bá Vương - Tựa Game Vua Hải Tặc Hot Nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1394

Hỗ trợ: java android mac black window

fipSx0R.png

Kiếm Linh - Chư Tiên Chư Chiến

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2381

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: