tai game mien phi a
Mô tả Game

Thiên Thần Truyện - Cuộc chiến Đại lục Taiya
Lượt tải: 953

Thiên Thần Truyện - Cuộc chiến Đại lục Taiya


Thuộc dòng game nhập vai đặc sắc , Thiên Thần Truyện là game mobile có nhiều điểm khác biệt, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho các Chiến Thần.

tai game thien than truyen

Thiên Thần Truyện sẽ dẫn các game thủ chơi đánh theo lượt trực tiếp không chuyển bản đồ, đáp ứng được tối đa các nhu cầu giải trí của các Chiến Thần. Người chơi sẽ phối hợp những kỹ năngtrong game để tạo ra cho mình sức mạnh khủng với chuỗi combo liên tiếp. Hộ Thần vệ —được xem là trợ thủ với người chơi.


tai game thien than truyen
Tai game thien than truyen về cùng chiễm ngưỡng đồ họa cực đẹp, màu sắc sinh động, đầy đủ chi tiết và hiển thị rõ các thông tin cần thiết giúp các game thủ mới tham gia dễ dàng thao tác cũng như làm quen với trò chơi và hoàn thành tốt các nhiệm vụ.game còn có cả chế độ hướng dẫn người mới chơi 1 cách thuận tiện nhất.

tai game thien than truyen

Hình ảnh trong game thien than truyen


Game thien than truyen có đồ họa 3D cực kì đẹp mắt và dễ nhìn, màu sắc hài hòa, toàn cảnh thế giới thần thoại đã được khắc họa hết trong game.

tai game thien than truyen


Hệ thống tắng cấp , tăng điểm tự cộng giúp người chơi có thể tự xây dựng nhân vật theo sở thích của riêng mình. Các sự kiện trong game thien than truyen diễn ra hằng ngày với các nội dung và phần thưởng phong phú, tạo cơ hội cho các gamer
tải game miễn phí

 taive  Tải Game Cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

ditinh.png

Dị Tinh 1.15 - ARPG Full 3D đình đám nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1633

Hỗ trợ: java android mac black window

10169315_307711919382639_1680491425_n.png

Game Đại Minh Chủ - Phiên bản mới nhất

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2392

Hỗ trợ: java android mac black window

kpah.png

KPAH 151 - Game gMO Ấn Tượng Nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1419

Hỗ trợ: java android mac black window

ngude.png

Ngũ Đế - Xứng Danh Anh Hùng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1444

Hỗ trợ: java android mac black window

pikachuonline.png

Pikachu Online - Giải cứu thế giới cùng các Linh thú

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1283

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: