tai game mien phi a
Mô tả Game

Kiếp Phong Thần - Siêu phẩm Thần Hiệp
Lượt tải: 964

Game Kiếp Phong Thần - Nhập vai hay nhất năm

Tải game kiếp phong thần đón cái tết hấp dẫn nhất nào  


Tết này bạn sẽ làm gì ? bạn sẽ chơi gì đây ? Game Kiếp phong thần được ra đời để bạn có thể đón 1 cái tết cực hấp dẫn đó . Với thế giới thần thoại các game thủ sẽ được nhập vài với các vị thần thoại như Na Tra , Nữ Oa, Dương Tiễn ... để có thể chống phá lại các thế lực bóng tối nguy hiểm .

tai game kiep phong than

Tải game kiếp phong thần được chạy trên các hệ điều hành android và ngay cả máy tính PC nhà bạn cũng có thể trải nghiệm game tuyệt vời này đó .Game kiếp phong thần có nội dung dễ chơi nhưng đòi hỏi bạn phải sáng tạo trong cách chơi , các lập binh bố trận linh hoạt để có thể thắng môi trận đấu. Game kiếp phong thần còn khác nhiều so với các game online hiện nay là game không phải cứ nạp thật nhiều tiền là có thể chiến thắng được , rất fairplay phải không nào :D

tai game kiep phong than

Tải game kiếp phong thần để trải nghiệm các tính năng đồ họa hấp dẫn nhất năm nay 


Game kiếp phong thần có 1một hệ thống nhiệm vụ cực phong phú và đa dạng được xoay quanh cùng với nội dung truyện , hơn nữa cùng với đồ họa tuyệt đẹp người chơi như được hòa mình vào những địa danh nổi tiếng, như được sống với thiên nhiên , thật khó mời rời mắt được khỏi màn hình đó :D

Là một game nhập vai đình đám , kiếp phong thần có những nhiệm vụ hấp dẫn như đấu trường, tìm boss, nhiệm vụ kiếm tiền treo thưởng hấp dẫn . Điểm cuốn hút của game kiếp phong thần này là người chơi đâu cần nạp thẻ vẫn có thể có các nhiệm vụ để giúp người chơi có thật nhiều nguyên bảo để mua những vật phẩm hấp dẫn và gia tăng sức mạnh của nhân vật mình chơi game. 

tai game kiep phong thantai game kiep phong than

Tải game kiếp phong thần còn được đánh giá cao với khả năng party đánh cùng đồng đội , hôi chiến bang, tính năng trồng trọt chăn nuôi tự sản xuất ra các vật phẩm, thật quá hấp dẫn phải không nào . Mau tới vào game tải game kiếp phòng thần để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời này nào. Tai game mien phi hoàn toàn cho các dòng smathphone nhé

 taive  Tải Game Cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

ditinh.png

Dị Tinh 1.15 - ARPG Full 3D đình đám nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1633

Hỗ trợ: java android mac black window

10169315_307711919382639_1680491425_n.png

Game Đại Minh Chủ - Phiên bản mới nhất

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2392

Hỗ trợ: java android mac black window

kpah.png

KPAH 151 - Game gMO Ấn Tượng Nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1419

Hỗ trợ: java android mac black window

ngude.png

Ngũ Đế - Xứng Danh Anh Hùng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1444

Hỗ trợ: java android mac black window

pikachuonline.png

Pikachu Online - Giải cứu thế giới cùng các Linh thú

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1283

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: