tai game mien phi a
Mô tả Game

Game đại chiến rau củ
Lượt tải: 1264

Game Đại Chiến Rau Củ tuyệt phẩm game tết năm nay 

Tải game đại chiến rau củ để trải nghiệm các tính năng hấp dẫn

Đại chiến Rau Củ 2 Phiên bản năm mới là một gMO 2D thuộc thể loại trò chơi casual thủ tháp Việt hóa bởi FMC chào mừng năm mới Giáp Ngọ 2014. 
tai game dai chien rau cu
Trò chơi mang lại những trải nghiệm thú vị với hệ thống thao tác điều khiển đơn giản, tiết tấu chiến đấu có nhịp độ ảnh, hình ảnh game đẹp và sắc nét, các nhân vật có thiết kế đáng yêu và tính cách.Trò chơi này mang trong mình sự kết hợp những yếu tố từ 2 tựa game vô cùng nổi tiếng và gây sốt trên khắp thế giới là Angry Birds và Plants vs Zombies,tạo hình nhân vật phong phú
tai game dai chien rau cutai game dai chien rau cutai game dai chien rau cu

Hình ảnh giải trí trong game đại chiến rau củ 

Game chào mừng dịp tết nguyên đán:đồ họa sắc nét, giao diện và hình ảnh đều mang một không khí rạo rực, rộn ràng ngày tết phương Đông,  vừa nhìn đều lôi cuốn thu hút người chơi
Nhân vật chính diện là rau củ quả được thiết kế đáng yêu, ngộ nghĩnh, thân thiện với mọi lứa tuổi. Nhân vật phản diện được tạo dựng kì công, mỗi một loại quái vật đều mang một kĩ năng riêng, theo từng cấp bậc mà có trang bị cường hóa riêng. Chính vì thế độ khó của trò chơi tăng dần theo các ải. các cuộc tấn công theo số thứ tự cũng tăng dần về mức độ quái, boss. 
Chính vì vậy mà kích thích người chơi nạp tiền để mua các item trong cửa hàng, hỗ trợ việc đánh quái, bảo vệ hàng rào qua cửa:
Điển hình như sử dụng Long quyển phong để quét sạch các quái vật
Sử dụng người tuyết để dọa quái vật
Sử dụng đạn đóng băng để đóng băng, duy trì thời gian tấn công bên mình
Khi gặp khỉ Liumin tấn công bằng vũ khí sinh hóa, hàng rào bảo vệ sẽ bị ăn mòn, bởi vậy không thể thiếu nước dưa leo để khôi phục độ bền chắc của hàng rào. Tai game mien phi cho tất cả các dòng điện thoại 


 taive  Tải Game Đại Chiến Rau Củ Cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

xathubanga.png

Xạ thủ bắn gà - game bắn gà hot nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2395

Hỗ trợ: java android mac black window

download.png

Flappy Bird Hack - Bản mod ống cống rộng hơn

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 287

Hỗ trợ: java android mac black window

Flappy Bird 43.jpg

Flappy Bird

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1573

Hỗ trợ: java android mac black window

hakibavuong.png

Haki Bá Vương - Tựa Game Vua Hải Tặc Hot Nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1394

Hỗ trợ: java android mac black window

fipSx0R.png

Kiếm Linh - Chư Tiên Chư Chiến

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2381

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: