tai game mien phi a
Mô tả Game

Gun Mobile - Cưỡi thú cưng, tưng bừng bắn súng
Lượt tải: 4183

Gun Mobile - Cưỡi thú cưng, tưng bừng bắn súng

Gun Mobile - Một trải nghiệm bắn súng trên di động mới sẽ làm mưa làm gió năm 2014 đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ với Slogan "Cưỡi thú cưng - Tưng bừng bắn súng"

tai game gun mobile

Gun mobile là thể loại game bắn súng canh tọa độ dựa trên game Gunbound mà chắc ai cũng từng chơi 1 lần rồi.Với cốt truyện là một cuộc chiến tranh không gian có bối cảnh hoành tráng, đẹp mắt. Gun Mobile đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới, tai game gun mobile để tham gia những trận đấu súng hấp dẫn và chinh phục mọi nhiệm vụ khó khăn trên con đường trở thành số 1.

tai game gun mobile

Tai game gun mobile - game bắn súng đấu trí


Được đánh giá là game bom tấn của năm 2014, Gun Mobile đầu tư phong phú về mặt nội dung và những hoạt động mang tính giải trí cộng đồng. Bạn có thể chơi game trên mọi thiết bị, tại bất cứ nơi đâu và thời điểm nào miễn có trong tay một chiếc Smartphone thông minh kết nối internet.

tai game gun mobile

Điểm nổi bật của Gun Mobile là có một hệ thống thú cưỡi chiến đấu phong phú và đẹp mắt nhất từ trước đến nay. Mỗi loại xe có một hình ảnh và kỹ năng khác nhau. Phong cách bắn súng mới lạ và độc đáo với những đường căn góc, kéo thả vào nhân vật trong game đòi hỏi kĩ năng và trí thông minh của người chơi.

tai game gun mobile

Nếu còn bắn khoăn về game bạn nên thử tai game gun mobile về để trải nghiệm với đồ họa 3D cực kì đẹp mắt, tỷ mỉ trong mọi chi tiết,  với những hiệu ứng đẹp mắt, vui nhộn. Trang bị và map game thi đấu phong phú,vừa lòng tất cả các gamer. Hệ thống kết bạn, chat online thuận tiện.

tai game gun mobile

Nay không cần phải online trên PC, chỉ cần có 1 smartphone trên tay bạn có thể tai game gun mobile và giao đấu những trận bắn súng vui nhộn với bạn bè mình.

tải game miễn phí


 taive  Tải Game Gun Mobile Cho Android

 taive  Tải Game Gun Mobile Cho IOS

 taive  Tải Game Gun Mobile Cho JAVA

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

ditinh.png

Dị Tinh 1.15 - ARPG Full 3D đình đám nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1633

Hỗ trợ: java android mac black window

10169315_307711919382639_1680491425_n.png

Game Đại Minh Chủ - Phiên bản mới nhất

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2392

Hỗ trợ: java android mac black window

kpah.png

KPAH 151 - Game gMO Ấn Tượng Nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1419

Hỗ trợ: java android mac black window

ngude.png

Ngũ Đế - Xứng Danh Anh Hùng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1444

Hỗ trợ: java android mac black window

pikachuonline.png

Pikachu Online - Giải cứu thế giới cùng các Linh thú

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1283

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: