tai game mien phi a
Mô tả Game

Thành Phố Zombie - Trải Nghiệm Cảm Giác Chiến Đấu Thật
Lượt tải: 4670

Thành Phố Zombie - Trải Nghiệm Cảm Giác Chiến Đấu Thật

Thuộc dòng game nhập vai chiến thuật đầy hấp dẫn,Zombie là hình tượng được khai thác triệt để các thể loại nghệ thuật từ phim ảnh đến các tựa game, tất cả đều được đón nhận được sự quan tâm, Zombie vẫn luôn nóng và phát triển.
tai thanh pho zombie

Tai thanh pho zombie - game nhập vai hấp dẫn


Vào một ngày yên bình... vợ của đặc nhiệm Jack bỗng mất tích. Cùng lúc đó, thành phố nơi họ sinh sống bỗng tràn ngập Zombie. Lượng Zombie tăng một cách không thể tin nổi,nhưng công tác của các cảnh sát nơi đây lại vô cùng mập mờ? Có bí ẩn gì đó? Tại sao cảnh sát lại bình tĩnh không vào cuộc? Tại sao chính quyền không làm gì để thành phố trở thành ốc đảo zombie? Bạn hãy đóng vai đặc nhiệm jax đi gỡ bỏ những câu hỏi trên, tiêu diệt hết lũ  Zombie và tìm lại người vợ thân yêu, xua đuổi tất cả zombie giải phóng cho thành Phố.

tai thanh pho zombie

tai thanh pho zombie về bạn sẽ có game đồ họa rõ nét cùng hệ thống vũ khí đồ sộ với các loại sún ống và cả hỏa tiễn, chiều lòng cả những game thủ khó tính nhất.

tai thanh pho zombie

Game không những có những pha giao chiến đẹp mặt hấp dẫn, hồi hộp khó lường mà còn lôi cuốn người chơi bởi các chế độ chơi nhập vai vào game cuốn hút rất hấp dẫn. Bước vào thành phố, bạn như lạc vào ma trận với những zombie đáng sợ. Từng đường đi nước bước và cách xử lí của bạn đều quyết định thành bại.
http://kenhgame.vn/Upload/tai game thanh pho zombie 3.png

tai thanh pho zombie với dung lượng cài đặt nhẹ nên người chơi tải về máy nhanh chóng và chơi mượt mà ngay trên các máy đời thấp thì khả năng chiến đấu và xử lí vẫn rất mượt mà đẹp mắt
tai thanh pho zombie

Hãy cùng tai thanh pho zombie để diệt trừ ác quỷ, giành lại bình yên cho thành phố!

tải game miễn phí


 taive  Tải Game Thành Phố Zombie Cho Java

 taive  Tải Game Thành Phố Zombie Cho BlackBerry

 taive  Tải Game Thành Phố Zombie Cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

mado.png

Ma Đồ - Giành lại bình yên cho gia tộc Remo

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2976

Hỗ trợ: java android mac black window

tiencanh.png

Tiên Cảnh - Chiến Đấu Cùng Các Vị Thần

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1115

Hỗ trợ: java android mac black window

robot.png

Biệt Đội Siêu Robot - Thế Giới Robot Chiến

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2629

Hỗ trợ: java android mac black window

ngulongtranhba-avatar.jpg

Ngũ Long Tranh Bá 117 - Nhập Vai Khủng Người Việt

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3333

Hỗ trợ: java android mac black window

avatar chua nhan.png

Game The Lord Of The Rings - Chúa Nhẫn

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 8432

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: