tai game mien phi a
Mô tả Game

Kiếm Linh - Chư Tiên Chư Chiến
Lượt tải: 2362

Kiếm Linh - Chư Tiên Chư Chiến

Ngàn năm yên ả sau Đại Chiến , Thiên Nộ Bát  tái xuất. Nhân gian lúc này cũng gặp kiếp đại nan bởi Yêu ma chí tôn ngàn năm.Với những chi tiết thần tiên kiếm hiệp, game có đồ hoạ đẹp, âm thanh rất sống động. Để biết Game Kiếm Linh có gì hấp dẫn, chúng ta còn chờ gì mà không tai game kiem linh về trải nghiệm.

tai game kiem linh

Bước vào thế giới Ma - Thực, Chính - Tà tại luân hồi tăm tối, Thanh Y và Bạch Y đã chiến đấu mấy ngàn năm nhằm đoạt được thần khí. Nhưng không ai ngờ được sức mạnh  rất ghê gớm của Đại Ma sẽ sai khiến kiểm soát bất cứ ai rơi vào bẫy của hắn và những người thân cận bên anh rời bỏ anh mà đi.tai game kiem linh để tìm ra bí mật trong game.

tai game kiem linh

tai game kiem linh - giao tranh hấp dẫn


Đồ đệ Huyền Thanh Chân Nhân là Lục Vân Phong cũng may mắn được nhìn thấy ánh hào quang. Nhưng cơ duyên thuộc về tiên hay phàm hay cuối cùng lại rơi vào tay Yêu Ma còn phải xem sự lựa chọn của chính thần khí sau này.Cuộc chiến Thiện-Ác kết thúc như thế nào? Mối tình của họ có được một cái kết hoàn mỹ hay không? 

tai game kiem linh

Bên cạnh cốt truyện lôi cuốn và đồ họa đẹp mắt,trang bị trong game phong phú giúp người chơi có nhữngtrải nghiệm thú vị.
tai game kiem linh

tai game kiem linh - ép đồ thỏa phanh

tai game miễn phí tại đây


 taive  Tải Game Kiếm Linh Cho Java

 taive  Tải Game Kiếm Linh Cho BlackBerry

 taive  Tải Game Kiếm Linh Cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

xathubanga.png

Xạ thủ bắn gà - game bắn gà hot nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2380

Hỗ trợ: java android mac black window

download.png

Flappy Bird Hack - Bản mod ống cống rộng hơn

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 287

Hỗ trợ: java android mac black window

Flappy Bird 43.jpg

Flappy Bird

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1558

Hỗ trợ: java android mac black window

hakibavuong.png

Haki Bá Vương - Tựa Game Vua Hải Tặc Hot Nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1380

Hỗ trợ: java android mac black window

icon.png

Game đại chiến rau củ

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1250

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: