tai game mien phi a
Mô tả Game

Haki Bá Vương - Tựa Game Vua Hải Tặc Hot Nhất 2014
Lượt tải: 1380

Haki Bá Vương - Tựa Game Vua Hải Tặc Hot Nhất 2014

Tải Game Haki Bá Vương miễn phí 

Nếu các bạn là Fan cuồng của One Piece, bạn muốn đồng hành cùng Luffy khám phá những hòn đảo huyền thoại, hãy tải game Haki Bá Vương về và trải nghiệm thể loại game Vua Hải Tặc mới nhất, công phu nhất trong năm 2014.
Tải game Haki Bá Vương
Với hơn 50 nhân vật, trong mỗi nhân vật đều mang theo mình những bộ skill đặc trưng và đẹp mắt. Tuyến nhân vật trải dài và phong phú từ tay không, kiếm sĩ...và cả  thú vật. Có 2 phe Hải tặc lẫn Hải quân tạo nên 1 trận chiến này lửa giữa 2 phe.

Tải game Haki Bá Vương

Với 5 nhân vật chính được thiết kế các hành động đòn đánh với hiệu ứng cực đẹp mắt và công phu.Còn số lượng BOSS có Chiêu thức mang đặc trưng riêng với không dưới 15 loại sẽ khiến cho bạn chết mà mồm vẫn mở ra vì sự khủng khiếp với đồ họa khủng khiến bạn phải ngay lập tức tải game Haki Bá Vương
Tải game Haki Bá Vương

Tải game Haki Bá Vương - cùng bạn săn boss khủng

Game có 8 map và mỗi map có 3 cấp độ từ dễ tới khó khác nhau, các map đều được vẽ tỉ mỉ ít nhất là 4 lớp nên ta có thể thấy chiều sâu trong hình ảnh của Game: Từ khu rừng xanh mát tới sa mạc hoang vắng, tới trận chiến trên biển dập giềnh sóng nước. Mỗi map còn có hẳn 1 khu đấu BOSS được vẽ tay 100%, nhấc điện thoại và tải game Haki Bá Vương về để trải nhiệm cảm giác đánh boss nào.
Tải game Haki Bá Vương

Đặc biệt, Haki Bá Vương có nội dung và xây dựng trên cốt truyện có số lượng hoạt động phong phú, luôn tạo sự mới mẻ và hứng thú mỗi lần tác chiến. Mỗi enemy có 1 chỉ số tấn công, phòng thủ và có cả AI riêng tùy theo cấp độ của màn chơi.

Tải game Haki Bá Vương

Mỗi một nhân vật chính trong game mà bạn sở hữu đều được đầu tư hình ảnh và chuyển động ở mức tối đa. Trong Haki Bá Vương mỗi nhân vật được cấp cho 2 avatar đẹp mắt. Các thông số cũng  hoàn toàn khác nhau tùy vào tướng cận chiến hay tướng bắn xa.

Tải game Haki Bá Vương

Tải game Haki Bá Vương - tham gia cuộc chiến nảy lửa

Haki Bá Vương đảm bảo file cài nhẹ nhưng hình ảnh sắc nét để các game thủ dù khó tính đến đâu cũng không thể phàn nàn. Tải game Haki Bá Vương ngay để trở thành Vua Hải Tặc của mũ rơm Luffy huyền thoại.
Tải ngay về máy để cùng trải nghiệm !

 taive  Tải Game Haki Hải Vương Cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

xathubanga.png

Xạ thủ bắn gà - game bắn gà hot nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2380

Hỗ trợ: java android mac black window

download.png

Flappy Bird Hack - Bản mod ống cống rộng hơn

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 287

Hỗ trợ: java android mac black window

Flappy Bird 43.jpg

Flappy Bird

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1558

Hỗ trợ: java android mac black window

fipSx0R.png

Kiếm Linh - Chư Tiên Chư Chiến

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2362

Hỗ trợ: java android mac black window

icon.png

Game đại chiến rau củ

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1250

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: