tai game mien phi a
Mô tả Game

Mãnh Thú - Siêu Phẩm Pet, MMORPG Cổ Trang
Lượt tải: 1306


Tải game mãnh thú miễn phí cho SmartPhone

Mãnh thú online hot nhất 2014

Tải game Mãnh Thú

Mãnh Thú là game online siêu cute về các loài pet, thể loại game gMO được nhiều game thủ đón đợi vào dịp năm mới 2014.  xây dựng dựa trên webgame rất nổi tiếng Long Chi Ảo rất nổi tiếng được rất nhiều người chơi.Những game thủ yêu Pet nhanh tay tải game Mãnh thú về máy để có thể chơi cùng những thú cưng online cùng các bạn của mình.
Tải game Mãnh Thú
Mãnh Thú có một hệ thống Thú vô cùng phong phú, có 1000 loài để bạn lựa chọn hỗ trợ cho người chơi trên bước đường chinh phục thế giới Pet online siêu cute này. 
Nhanh tay tải game Mãnh Thú để được tham gia những tính năng, phó bản và đấu trường khốc liệt, trực tiếp so tài với những người chơi khác và cả bạn bè của mình. Với tính năng Khải Hóa đồng đội, nhân vật chính và đồng đội của mình có cơ hội kết hợp lại cùng nhau để có thể thăng cấp nhanh chóng thể hiện đẳng cấp của mình.
Tải game Mãnh Thú

Đặc biệt, Mãnh Thú áp dụng lối chơi chiến đấu trực tiếp nên không phải chờ đợi lâu. Thao tác trong game rất mượt, với những cú lướt nhẹ tay bạn đã thực hiện được kĩ năng trong game và hoàn thành những nhiệm vụ một cách xuất xắc. Độ dài của toàn bộ sự kiện đều khống chế trong thời gian từ 2 đến 5 phút. Tải game Mãnh thú về và mỗi ngày bạn chỉ cần online 30 phút là sẽ không bị "lạc hậu" với bạn bè mình. Hệ thống Nguyên Thần, Tu Vi đặc sắc, hệ thống trang bị, thú cưỡi cùng tính năng PvP và PvE nảy lửa ngang ngửa với những  MMORPG trên PC.
Tải game Mãnh Thú

Tải game Mãnh Thú - Chiến đấu rực lửa cùng bạn bè

Thú vị hơn, Khi tải game Mãnh Thú về chơi sẽ không cần phải đầu tư tiền của nhiều, bởi khi đăng nhập và tham gia vào các hoạt động đều đặn thì sẽ nhận được nguyên bảo cố định, qua đó bạn sắm sửa được cho mình những đồ vật thiết yếu để tiếp tục khám phá game và có thể lên top game mà chẳng cần nạp thẻ.

Tải game Mãnh Thú

Mãnh thú có đồ họa 2D nhưng hệ thống giao diện bắt mắt và hấp dẫn. Nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, trang phục rõ nét nên sẽ có sự khác biệt giữa những người chơi với nhau. 
Bộ cài  game rất nhẹ và tương thích với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS, đáp ứng nhu cầu chiến đấu của các game thủ đại tài.

Nhanh tay tải game Mãnh Thú cute và cùng trải nghiệm cùng với bạn bè mình nào!!!
Tải game miễn phí cho tất cả các dòng máy và điện thoại .

 taive  Tải Game Mãnh Thú Cho Android

 taive  Tải Game Mãnh Thú Cho IOS

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

ditinh.png

Dị Tinh 1.15 - ARPG Full 3D đình đám nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1637

Hỗ trợ: java android mac black window

10169315_307711919382639_1680491425_n.png

Game Đại Minh Chủ - Phiên bản mới nhất

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2395

Hỗ trợ: java android mac black window

kpah.png

KPAH 151 - Game gMO Ấn Tượng Nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1421

Hỗ trợ: java android mac black window

ngude.png

Ngũ Đế - Xứng Danh Anh Hùng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1446

Hỗ trợ: java android mac black window

pikachuonline.png

Pikachu Online - Giải cứu thế giới cùng các Linh thú

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1285

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: