tai game mien phi a
Mô tả Game

Pikachu Online - Giải cứu thế giới cùng các Linh thú
Lượt tải: 1267

Pikachu Online - Giải cứu thế giới cùng các Linh thúGame Pikachu online là tựa game đang được các game thủ đình đám lùng sục và chờ đợi đầu  năm 2014. Không phải là pikachu offline click vào những con pikachu giốn nhau, Pikachu Online thuộc thể loại đấu bài đòi hỏi tính trí tuệ cao.

Tải game pikachu online


game pikachu online

Hình ảnh trong game pikachu online


Tham gia cùng Pikachu Online để thu thập nhiều loại Pet với  nhiều hình dáng đẹp mắt. Game Pikachu online chơi bằng cách chăm sóc những con Pikachu của bạn để chúng phát triển Mạnh mẽ và vô địch các cuộc đấu .

game pikachu online

Pikachu Online sử dụng lối thiết kế mang phong cách dễ thương và chịu ảnh hưởng khá nhiều từ tạo hình của những Pokemon. Game pikachu online có đồ họa 3D nên rất đẹp mắt và bạn không có gì phải chê về hình ảnh trong game, Vượt trội hơn các thể loại game tương tự khác như đấu Pet hay thẻ bài.

Game Pikachu Online có hệ thống Pet cũng vô cùng phong phú về các hình dáng và kĩ năng. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng thu thập vật phẩm và các loài Pet mới. Khi Pet đạt đến cấp độ yêu cầu thì bạn cho chúng tiến hóa để mang lại diện mạo mới và sức mạnh mới với các kĩ năng đẹp mắt và mạnh mẽ hơn. Những điểm đặc sắc này đảm bảo không có game nào sánh được .
game pikachu online

Game Pikachu Online chơi rất mượt trên dòng điện thoại Android. Thỏa sức chiến đấu cùng các con vật cưng của mình ngay nào!

Tải game miễn phí


 taive  Link tải cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

ditinh.png

Dị Tinh 1.15 - ARPG Full 3D đình đám nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1618

Hỗ trợ: java android mac black window

10169315_307711919382639_1680491425_n.png

Game Đại Minh Chủ - Phiên bản mới nhất

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2375

Hỗ trợ: java android mac black window

kpah.png

KPAH 151 - Game gMO Ấn Tượng Nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1402

Hỗ trợ: java android mac black window

ngude.png

Ngũ Đế - Xứng Danh Anh Hùng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1421

Hỗ trợ: java android mac black window

manhthu.png

Mãnh Thú - Siêu Phẩm Pet, MMORPG Cổ Trang

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1290

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: