tai game mien phi a
Mô tả Game

Xạ thủ bắn gà - game bắn gà hot nhất 2014
Lượt tải: 2380

Xạ thủ bắn gà - game bắn gà hot nhất 2014

Là tựa game không còn gì xa lạ với tất cả mọi người, hiện nay game đã có cho các dòng máy phục vụ nhu cầu giải trí rất tốt ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Nhanh tay tai game ban ga để thể hiện đẳng cấp xạ thủ của mình .  

tai game ban ga

tai game ban ga - game hot 2014

Trò chơi gồm 40 level với bối cảnh là  công viên.Điểm thú vị đó là hệ thống tips ăn điểm rất đa dạng cũng như khung cảnh hoàn toàn khác với các game Bắn Gà trên PC .Game có đồ hoạ đẹp mắt, kiểu vẽ Chibi về những nhân vật hết sức đáng yêu.

tai game ban ga
tai game ban ga - đồ hoạ đẹp mắt
Xạ thủ bắn gà  là game mang tính giải trí thông minh và nói cũng đòi hỏi kĩ năng đòi hỏi người chơi cần phải khám phá tìm cách để có điểm số càng cao càng tốt. Trò chơi chia thành  4 stage: Spring, Summer, Autumn và Winter, mỗi stage có  10 level với độ khó tăng dần. Bạn có thể tùy ý chọn stage để chơi nhưng độ khó sẽ càng tăng lên theo cấp độ lever


tai game ban ga
Công viên nước mùa hè
tai game ban ga
Công viên mùa thu

Cuối mỗi màn chơi sẽ có 1 tips ngẫu nhiên được hiển thị. Bạn nên ghi nhớ những tips này để có thể đạt được số điểm cao trong các màn chơi tiếp.

tai game ban ga
Mùa đông cùng các xạ thủ

Đặc biệt, game xạ thủ bắn gà được đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ tai game ban ga cho cả Java và Android với file game cực nhẹ, chơi cực mượt.
tải game miễn phí

 taive  Link tải cho java

 taive  Link tải cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

download.png

Flappy Bird Hack - Bản mod ống cống rộng hơn

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 287

Hỗ trợ: java android mac black window

Flappy Bird 43.jpg

Flappy Bird

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1558

Hỗ trợ: java android mac black window

hakibavuong.png

Haki Bá Vương - Tựa Game Vua Hải Tặc Hot Nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1380

Hỗ trợ: java android mac black window

fipSx0R.png

Kiếm Linh - Chư Tiên Chư Chiến

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2362

Hỗ trợ: java android mac black window

icon.png

Game đại chiến rau củ

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1250

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: