tai game mien phi a
Mô tả Game

Tai beetalk - phần mềm nhắn tin miễn phí trên điện thoại
Lượt tải: 9598

Tai beetalk - phần mềm nhắn tin miễn phí trên điện thoại

BeeTalk là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí đang rất hot và được quảng cáo rất rầm rộ,Tai Beetalk bạn đã có ứng dụng hot chỉ mất 3 tháng để đứng đầu appstore của Thái Lan.Nó đã đánh bại các đối thủ nặng kí và rất nổi khác là Viber hay Line. BeeTalk không đơn thuần là ứng dụng trò chuyện dành cho điện thoại, BeeTalk có giao diện trẻ trung ,thân thiện và có rất nhiều tính năng thú vị độc đáo giúp cho người sử dụng nhanh chóng kết nối với bạn bè người thân .BeeTalk là ứng dụng tuyệt vời danh cho giới trẻ hiện nay với nhu cầu trao đổi thông tin hay kết bạn.

tai beetalk

Nhu cầu trao đổi thông tin , nhắn tin miễn phí qua các app trên điện thoại đang được không chỉ giới trẻ quan tâm. Với tốc độ phát triển của công nghệ, mọi người đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin và gọi điện như Viber...Nhưng tại sao beetalk lại thu hút mọi người như vậy?

tai beetalk

tai beetalk chát miễn phí với bạn bè

tai beetalk miễn phí về máy và chỉ với việc lắc điện thoại là bạn có thể tìm thấy những người cùng sử dụng BeeTalk xung quanh mình. Với một cú lắc bạn cũng có thể kết bạn hay 1 cái like ảnh đại diện là mọi người có thể kết bạn và nhắn tin miễn phí với nhau.Với giao diện bắt mắt và cách thức kết nối với nhau một cách rất đơn giản beetalk đã tạo lợi thế riêng cho mình. Ứng dụng luôn nổi bật với màu vàng nổi bật.

tai beetalk

Tai BeeTalk cho điện thoại để trải nghiệm các tính năng độc đáo của ứng dụng này.

-Ứng dụng beetalk có thêm tính năng rất thú vị  đó là những tin nhắn riêng tư được gửi tự động và biến mất ngay sau khi người kia nhận được để đảm bảo người khác không thể đọc trộm.

tai beetalk

tai beetalk bạn cũng sẽ được trải nghiệm tính năng chát nhóm và nó luôn hiện lên cập nhật cho bạn biết.

tai beetalk ngay để biết vì sao beetalk đang được giới trẻ cực kì yêu thích .

Tải game miễn phí tại đây
 taive  Link tải cho Android

 taive  Link tải cho Java

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

loto.png

Smart Loto - Ứng dụng Phân tích Xổ số Siêu thông minh nhất 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 626

Hỗ trợ: java android mac black window

vb.png

Tai Viber - phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 7184

Hỗ trợ: java android mac black window

smstet.png

SMS Chúc Mừng Năm Mới 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1309

Hỗ trợ: java android mac black window

tuvi_large.png

Tử Vi 2014 - Luận Vận Mệnh & Đoán Kỳ Duyên

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3654

Hỗ trợ: java android mac black window

msub-new.png

mSub - Trọn Gói Giải Trí Không Giới Hạn Với Các Dịch Vụ Nóng Bỏng Nhất.

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 234567

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: