tai game mien phi a
Mô tả Game

Mãnh Tướng - Game Online Hấp Dẫn 2014
Lượt tải: 1395

Mãnh Tướng - Game Online Hấp Dẫn 2014

Mãnh Tướng là tựa game gMO đang khuấy đảo thị trường game online đầu năm 2014

tai game manh tuong
 
Mãnh Tướng có đồ họa rất tinh xảo và sắt nét sẽ khiến chio bạn cảm thấy rất thích mắt khi chơi game ngoài ra game manh tuong còn  tương thích đa nền tảng.
tai game manh tuong

Tai game manh tuong - thể hiện cách bày binh bố trận

Thuộc dòng game Thẻ Bài - trong thời gian này thể loại này được mọi người săn đón rất nhiều vì nó còn rất mới mẻ, Người chơi cần phải đưa ra những chiến thuật , đường đi nước bước của các thẻ bài để các tướng được tối ưu sức mạnh và có một lối tấn công riêng. Bạn sẽ trở thành một vị tướng điều binh bố trận rất tài ba.

tai game manh tuong
 
Không nhứng gameplay mới lạ mà cốt truyện của game cũng vô cùng độc đáo. Không bị bó buộc trong không gian tam quốc, nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách chibi rất dễ thương,tai game manh tuong để trải nghiệm các tính năng trong game thực sự hấp dẫn với một game thẻ bài điều binh khiển tướng độc bá thiên hạ.
tai game manh tuong
 
Hướng dẫn chơi: Khi tham gia game bạn sẽ được chọn một trong 3 nhân vật mà bạn yêu thích. Trong lúc chiến đấu thì  người chơi còn nhận được sự trợ giúp từ hệ thống Chủ Tướng và các phó tướng. Khởi đầu game một cách  tương đối đơn giản và bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn chơi 1 cách tỉ mỉ để người chơi cơ bản nắm được nội dung trò chơi và có thể tự mình trải nghiệm và sáng tạo trong game
Tai game manh tuong ngay để chứng tỏ khả năng điều binh của mình 

Tải game miễn phí


 taive  Link tải cho Android

 taive  Link tải cho IOS

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

vuabongda.png

Khát Vọng Sân Cỏ - Game Quản Lý Bóng Đá

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 5594

Hỗ trợ: java android mac black window

smsphunu.png

SMS 8/3 Trao gửi yêu thương

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 712

Hỗ trợ: java android mac black window

mortalkombat.png

Giải đấu sinh tử - Game võ thuật cho java và android

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3639

Hỗ trợ: java android mac black window

tai-game-de-che-avatar.jpg

Game Đế chế

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 4401

Hỗ trợ: java android mac black window

tong-hop-game-adroid.jpg

Tổng Hợp Các Game Android Siêu Kinh Điển Cho Các Game Thủ

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 868

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: