tai game mien phi a
Mô tả Game

Game Đại Minh Chủ - Phiên bản mới nhất
Lượt tải: 2401

Đại Minh Chủ - game kiếm hiệp thẻ tướng độc đáo trên smartphone!

tai game dai minh chu

Tai game dai minh chu 

Game Đại Minh Chủ là game online trên nền tảng di động hỗ trợ 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.Bối cảnh game được đặt vào thế giới võ hiệp với các âm mưu tranh giành, chém giết nhau giữa 2 phái chính tà. Mở đầu game là lúc môn phái của người chơi bị phá hoại, sư phụ bị kẻ thù đánh trọng thương.

tai game dai minh chu

Lúc này nhiệm vụ chấn hưng lại môn phái sẽ được đặt nặng lên vai người chơi.Bạn sẽ phải gánh vác nhiệm vụ đó trên vai.tai game dai minh chu để chơi thể loại game thẻ bài hấp dẫn ngay bây giờ?

tai game dai minh chu

game dai minh chu - thẻ bài độc đáo

Đây là game thuộc thể loại nhập vai có tiết tấu nhanh và rất dễ chơi. Tuy nhiên, game không hề đơn điệu. Trong thế giới võ hiệp này, bạn sẽ đóng vai là trưởng môn của 1 môn phái với hàng trăm nhân vật, võ công và trang bị rất phong phú, từ đó bạn có những chiến thuật khác nhau cho mình.

tai game mien phi

Người chơi sáng lập một môn phái của riêng bạn. Toàn bộ các nhân vật kiếm hiệp sẽ trở thành đệ tử của bạn.Những bí kíp võ công thượng thừa cũng sẽ về tay ai?

Hãy tai game dai minh chu ngay để trải nghiệm game kiếm hiệp độc đáo, hấp dẫn và hot nhất trên smartphone với game Đại Minh Chủ.


 taive  Link Tải cho IOS

 taive  Link Tải Cho Android

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

ditinh.png

Dị Tinh 1.15 - ARPG Full 3D đình đám nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1648

Hỗ trợ: java android mac black window

kpah.png

KPAH 151 - Game gMO Ấn Tượng Nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1429

Hỗ trợ: java android mac black window

ngude.png

Ngũ Đế - Xứng Danh Anh Hùng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1457

Hỗ trợ: java android mac black window

pikachuonline.png

Pikachu Online - Giải cứu thế giới cùng các Linh thú

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1301

Hỗ trợ: java android mac black window

manhthu.png

Mãnh Thú - Siêu Phẩm Pet, MMORPG Cổ Trang

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1315

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: