tai game mien phi a
Mô tả Game

Dị Tinh 1.15 - ARPG Full 3D đình đám nhất Việt Nam
Lượt tải: 1618

Dị Tinh 1.15 - ARPG Full 3D đình đám nhất Việt Nam

Dị Tinh Online sẽ đưa bạn tới cảm giác như dang chơi game World of Warcraft hoàn hảo trên di động với những hình ảnh 3D đẹp mắt, hệ thống PvP chiến đấu nảy lửa không hề thua kém những game bom tấn trên PC.

tai di tinh online

Tai Di Tinh online - Bang Hội chiến nảy lửa


Tai Di Tinh online cho Android và IOS, Game Dị Tinh được thiết kế đồ họa 3D toàn diện, tương tác nhiều góc nhìn, mang đến cho bạn cảm giác thật như chơi trên PC.

tai di tinh online

Dị Tinh còn được nhắc đến với hệ thống gameplay đa dạng, Hệ thống bang hội với vô số các tính năng thú vị,  và làm quen với tính năng mới Non-Targeting thời thượng. Mỗi Bang Hội trong Dị Tinh có một lãnh địa riêng cho mình. Các Lãnh địa này cũng chính là chiến trường của các trận Bang Hội Chiến, nên các Bang chủ của mỗi Bang luôn luôn phải tính toán xây dựng các công trình sao cho hợp lí

tai di tinh online

Dị Tinh cung cấp cho người chơi một thế giới vô cùng rộng lớn với 108 địa danh lớn nhỏ chia thành các cấp bậc và độ khó khác nhau.Tai Di Tinh online để cùng tham chiến  lần lượt chiếm lĩnh các Lãnh địa của bang hội khác.Sau khi chiếm lĩnh được các lãnh thổ mới bang hội đó có lợi thế rất lớn.

tai di tinh online

Tai Dị Tinh online về máy và trải nghiệm ngay nào.

Tải game miễn phí 


 taive  Link tải cho Android

 taive  Link tải cho IOS

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

10169315_307711919382639_1680491425_n.png

Game Đại Minh Chủ - Phiên bản mới nhất

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 2375

Hỗ trợ: java android mac black window

kpah.png

KPAH 151 - Game gMO Ấn Tượng Nhất Việt Nam

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1402

Hỗ trợ: java android mac black window

ngude.png

Ngũ Đế - Xứng Danh Anh Hùng

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1421

Hỗ trợ: java android mac black window

pikachuonline.png

Pikachu Online - Giải cứu thế giới cùng các Linh thú

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1267

Hỗ trợ: java android mac black window

manhthu.png

Mãnh Thú - Siêu Phẩm Pet, MMORPG Cổ Trang

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1290

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: