tai game mien phi a
Mô tả Game

Khát Vọng Sân Cỏ - Game Quản Lý Bóng Đá
Lượt tải: 5594

Khát Vọng Sân Cỏ - Game Quản Lý Bóng Đá

Khát Vọng Sân Cỏ là một luồng gió mới cho thể loại game quản lí bóng đá, game sẽ giúp bạn khởi động cuồng nhiệt cùng bóng đá cho kì world cup sắp tới.


tai khat vong san co

Tai khat vong san co tại đây


Khát Vọng Sân Cỏ đồ họa đẹp với nhiều màu sắc bắt mắt , âm thanh trong game cũng rất đa dạng. Điều đặc biệt là hình ảnh nhân vật và NPC được thiết kế theo phong cách Chibi cực kì dễ thương, điều này sẽ thu hút cho cả các bạn nữ chơi game và qua đó tìm hiểu về bóng đá

tai khat vong san co

Khát Vọng Sân Cỏ xây dựng một hệ thống nhiệm vụ vừa để hướng dẫn vừa có tính thử thách bạn có thể nắm bắt các tính năng trong game và tạo tính trinh phục trò chơi cho người chơi.Game khat vong san co kiểu game nhập vai được áp dụng rất sâu vào trò chơi, tạo cho bạn cảm giác bạn cũng chính là những cầu thủ đó, một cách rất chân thực.


tai khat vong san co

Trong game bạn có rất nhiều lựa chọn cho các kiểu đội hình hay sơ đồ chiến thuật mà đã cài mặc định sẵn cho bạn lựa chọn. Game cũng rất chi tiết khi hệ thống chỉ số của cầu thủ  đa dạng bao gồm 8 chỉ số là sút, chuyền, dẫn, chuồi bóng, đánh đầu, cướp bóng, thủ môn và kỹ năng. Người chơi hàng ngày làm nhiệm vụ kiếm điểm kinh nghiệm và giành chiến thắng trong các giải đấu, các kĩ năng sẽ tăng lên và họ kiếm tiền đầu tư cho đội bóng về nhân lực và cơ sở vật chất.


tai khat vong san co


Dù là game trên  Mobile nhưng Khát Vọng Sân Cỏ có đầy đủ các tính năng của các tựa game quản lí bóng đá với số lượng giải đấu khá nhiều và đa dạng, bao gồm 300 đội bóng đến từ các giải quốc gia hàng đầu thế giới,  game có hệ thống skill khá đẹp mắt và đa dạng.

tai khat vong san co

Tai Khat vong san co cho Android và IOS cho mobile của bạn ngay với dung lượng game nhẹ đảm bảo chạy mượt trên tất cả các dòng máy SmartPhone hiện tại.

Với những vượt trội trên thì Game Khat vong san co không thể thiếu trên mobile của bạn.

Tải game về và cùng trải nghiệm.

Tải game miễn phí


 taive  Link tải cho Android

 taive  Link tải cho IOS

 taive  Ai là triệu phú

 taive  Test liveinfo

google map Tải ứng dụng google maps mới nhất hiện nay dành cho Java

Zalo Tải ứng dụng Zalo hấp dẫn tuyệt vời .


Game liên quan khác

manhtuong.png

Mãnh Tướng - Game Online Hấp Dẫn 2014

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 1395

Hỗ trợ: java android mac black window

smsphunu.png

SMS 8/3 Trao gửi yêu thương

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 712

Hỗ trợ: java android mac black window

mortalkombat.png

Giải đấu sinh tử - Game võ thuật cho java và android

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 3639

Hỗ trợ: java android mac black window

tai-game-de-che-avatar.jpg

Game Đế chế

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 4401

Hỗ trợ: java android mac black window

tong-hop-game-adroid.jpg

Tổng Hợp Các Game Android Siêu Kinh Điển Cho Các Game Thủ

luotxem Chi tiết luottai Lượt tải: 868

Hỗ trợ: java android mac black window

Game Theo Thể Loại

Trí tuệ


Đặc sắc


Thể thao


Game 18+


Vui Nhộn


Game Online


Hành Động


Ứng Dụng


Tin Tức


Điều khoản thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của kenhgame. Theo đó:
 - Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ  yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.
 -  Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.
 - Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.
 - Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng  vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề về thanh toán, bạn có thể liên hệ theo email và số điện thoại phần liên hệ để được hỗ trợ.
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình. Ví dụ: